Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Tên các loài hoa đẹp nhất vào ban đêm

           No comments   
Hãy tưởng tượng rằng trong một đêm yên tĩnh, bạn đang ngồi trong khu vườn của bạn và đầy đủ với hoa thơm đẹp và ngọt ngào. Với một không khí như vậy có thể giải phóng bạn khỏi căng thẳng, đặc biệt là sau một ngày bận rộn. Có những bông hoa ban đêm nở trong vườn của bạn, Dưới đây là danh sách 10 bông hoa nở hoa đẹp nhất trên thế giới.

9. Hoa Chim Chồn


Chim chồn Nottingham là một loài hoa hoang dã có màu vàng vàng, chủ yếu được tìm thấy trong các bờ đá và sườn đồi của Nam Phần Lan. Loài hoa này được biết đến như con tàu đánh bắt Âu-Mỹ ở Nottingham catchfly của Hoa Kỳ lần đầu tiên được tìm thấy ở Nottingham ở Anh. Loài hoa này được đặt tên theo cung điện Nottingham.

8. Lan Hương Ban ĐêmKhi nở, bạn có thể thấy 2 hoặc 3 hoa trên một cây. Hoa lan hoa lan ban đêm có cánh hoa và cánh hoa dài lan rộng. Những bông hoa cũng lan ra mùi hương mạnh vào ban đêm.

7. Hoa Bạch Dương


Cây bạch dương được trồng cho dầu và rễ ăn được. Dầu thơm buổi tối có chứa rất nhiều axit béo cần thiết cho sức khỏe tốt. Loài hoa này có nguồn gốc ở châu Mỹ. Có 145 loại khác nhau của primroses trong tổng số. Nó được đặt tên vì những bông hoa đẹp chỉ nở vào ban đêm.

6. Hoa Sô Cô La


Được biết đến với tên khoa học là berlandiera lyrata, một cây trồng nở hoa ban đêm mà chủ yếu tìm thấy ở đồng cỏ và đá vôi đá ở Hoa Kỳ. Nó còn được gọi là sô cô la thơm daisy, đặt tên theo sô cô la dễ chịu như mùi thơm. Hoa sô cô la nở từ giữa mùa xuân đến cuối mùa hè, chỉ vào ban đêm. Sau khi nở, những bông hoa tạo ra mùi ca cao phong phú cho đến sáng.

5. Lily Nước Nắng Đỏ Nhiệt ĐớiCó rất nhiều hoa huệ nước nóng vào ban đêm trên thế giới. Những bông hoa nở vào lúc hoàng hôn và đóng lại vào buổi sáng. Hoa nở hoa nhiệt đới ban đêm có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm tím, xanh, đỏ, hồng, cam và vàng.

Hoa loa kèn nước nhiệt đới cũng rất lớn. Chúng có thể có đường kính từ 2-12 feet. Hoa loa kèn nước nhiệt đới chỉ phát triển tốt nhất trong ao nơi có nhiệt độ trên 65 độ Fahrenheit.

4. Jessamine Nắng Ban Mai


Nắng ban mai jessamine là một loại cây thường xanh cây thường xanh ở Tây Ấn và Nam Á. Loài Hoa này còn được gọi là đêm jessamine và ban đêm nở Cestrum. Nó phát triển tốt nhất trong đất cát ẩm, đạt chiều cao từ 6 đến 13 feet.

3. Hoa Hướng Dương Đêm


Moonflower là một bông hoa nở đẹp nở hoa dễ chịu phát triển tốt nhất ở châu Mỹ. Như cái tên gợi ý, hoa hướng dương nở vào lúc hoàng hôn và đóng lại vào buổi sáng. Hoa trắng đẹp cũng giống như một Mặt Trăng đầy trăng.

2. Bông hoa đồng hồ


Được biết đến với tên khoa học là "Mirabilis Jalapa" thường được gọi là hoa đồng hồ. Hoa được gọi như vậy bởi vì loài này nở hoa chỉ vào buổi tối cho đến sáng. Hoa Oclock có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm màu đỏ, hồng, vàng, xanh dương và trắng. Chúng cũng là một trong những loại hoa thơm dễ chịu nhất trên thế giới.

1. Cây nở hoa ban đêm


Cây nâu nở ban đêm là thành viên của chi cây xương rồng được tìm thấy chủ yếu ở Mexico và Nam Arizona. Đó là một thực vật kỳ lạ nở chỉ trong một ngày trong một năm giữa tháng 6 và tháng 7. Những bông hoa trắng đẹp, chỉ nở vào ban đêm. Mùi dễ chịu của những bông hoa này giử đến sáng. Sáng hôm sau sau khi nở hoa hoa đêm, hoa sẽ đóng lại mãi mãi.

0 nhận xét:

Post a Comment