Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Bó hoa đẹp nhất cho mùa lễ hội các dịp sinh nhật đặc biệt

           No comments   
Bó hoa đẹp nhất cho mùa lễ hội , Những bó hoa tạo nên một cảm giác thanh lịch khi được đặt trong nhà của bạn, hoặc bạn cần một món quà cho người thân đến trước những ngày lễ lớn hoặc các dịp sinh nhật, những bông hoa xinh đẹp này, tất cả được rắc với một tiếng reo hò vui vẻ, sẽ làm cho mọi không khí xung quanh thêm vui hơn.

Bó Hoa Giáng Sinh
Bó Hoa Kho BáuBó hoa tươi rực rỡ này có hoa hồng đỏ, hoa phong lan tím, veronica xịt tím, lụa pussy, măng tây và bạch đàn.

Bauble Brilliance Hand TiedBó Hoa Giáng Sinh Trắng ThơmMột bó hoa thơm ngát hương thảo và freesias, narcissi và hoa tulip cùng với lá vàng.

Honey & FigBao gồm hoa phong lan lấp lánh với hoa hồng athena và quả berry màu xanh lá cây.

BrandyMột sự kết hợp vui vẻ và vui tươi giữa hoa lục bình và hoa tulip đỏ kết hợp với hoa huệ hoa, hoa bia đỏ và bạch đàn lấp lánh .

Nutcracker Hand Tied
Có hoa cúc đỏ, germini đỏ, hypericum đỏ, cẩm chướng đỏ, pittosporum, nón vàng và vân sam màu xanh lá cây.

Orchamp ChampagneMột bó hoa thật sự hấp dẫn kết hợp phong phú của hoa lan cymbidium trắng với măng tây măng tây, athena tăng và hoa cúc trắng.
Một Bó Hoa đẹp tặng bạn bè người thân trong dịp lễ là không thể thiếu trên đây mình đã giới thiệu vài mẫu hoa đơn giản đẹp mong sẽ giúp được cho bạn trong việc chọn lựa cho phù hợp với các dịp lễ.

0 nhận xét:

Post a Comment