Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Ý nghĩa của những hình xăm đẹp mà bạn nên biết

           No comments   
Hình xăm - những người xăm hình hay bị xem thường vì mang trên người hình xăm, nhưng đối với những người xăm hình họ xem đây là một sở thích một vẽ đẹp và những hình xăm mang ý nghĩa lớn đối với họ . Đó là tất cả về khắc dấu ý tưởng đó vào sự tồn tại của chúng. Như những người yêu xăm nói, đó là một trải nghiệm tinh thần, cảm xúc, tinh thần và thể chất toàn diện, vĩnh viễn ở mọi cấp độ. Hình xăm là rất cá nhân, và mặc dù có vẻ như hiện đại, mát mẻ, và hợp thời trang, chúng có ý nghĩa nhiều hơn hình dạng hoặc biểu tượng. Đây là một phân tích sâu về 20 hình xăm đẹp với ý nghĩa có thể truyền cảm hứng cho bạn để có được một hình xăm đẹp (nếu bạn chưa có nó).Hình xăm và ý nghĩa của chúng

1.BƯỚMMột con bướm là một con côn trùng xinh đẹp đang cố gắng thoát khỏi kén của nó. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp, sự biến hóa, sự tái sinh và thay đổi. Nó là một loài sâu xấu xí nhưng khi nó vào kén, và nó rời khỏi kén như một sinh vật sống động, tươi sáng. Người Nhật tin rằng bướm tượng trưng cho linh hồn của ai đó. Trên thực tế, từ Hy Lạp cho bướm tinh tế chuyển thành tâm hồn. Trong hình tượng biểu tượng Trung Quốc, hai con bướm cùng nhau đứng cho tình yêu.

2. OmOm thực sự là một rung động có ý nghĩa sâu sắc. Dòng chảy của nó cho nó một vẻ đẹp duyên dáng. Các đường đi lên và xuống dưới biểu tượng biểu thị sự bắt đầu và kết thúc của cuộc đời. Biểu tượng sâu sắc và mạnh mẽ này tượng trưng cho một nguồn sống cho toàn thể vũ trụ. Đó là một chủ đề xăm tuyệt vời để lựa chọn.

3. MalinBiểu tượng Malin có nguồn gốc ở Thỵ Điển. Nó trông giống như một biểu tượng vô hạn với các mũi tên ở giữa. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải trải nghiệm những trở ngại để có thể tiến lên phía trước.

4. GlyphsGlyphs là một bộ các ký hiệu cơ bản trong tiếng Hy Lạp. Những hình xăm này thường rất nhỏ bé, nhưng rất mạnh mẽ. Điều này đặc biệt có nghĩa là 'khám phá'. Đó là một lời nhắc nhở liên tục rằng thông qua cuộc hành trình của cuộc sống này, bạn không bao giờ nên ngừng khám phá.

5. Vòng ZenEnso hoặc vòng tròn zen, mặc dù là một chủ đề cũ, đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến của hình xăm hiện nay. Vòng tròn của vòng tròn trông sắc nét, duyên dáng và thanh lịch. Vòng tròn không đầy đủ đại diện cho vũ trụ. Nó cũng là sức mạnh nội tâm và sự giác ngộ.

6. Các giai đoạn của Mặt trăngMặt trăng là sự sống. Và các giai đoạn biểu hiện sự thay đổi liên tục của cuộc sống như thế nào. Đó là một lời nhắc nhở về sự sống hiện tại của mổi con người. Cuộc sống đi vòng tròn, và sau đó có nghiệp. Các giai đoạn của mặt trăng nhắc nhở chúng ta về tất cả những điều này.

7. Dấu hiệu hoàng đạo

Các dấu hiệu hoàng đạo phổ quát thường là một biểu hiện về tính cách của bạn. Những dấu hiệu này cho biết rất nhiều về bạn và số phận của bạn. Nếu bạn tin vào khái niệm về hoàng đạo, bạn nên cân nhắc việc thực hiện hình xăm này. Dấu hiệu hoàng đạo là một lựa chọn phổ biến của hình xăm cho những ai muốn tìm thấy mình, hoặc cho những người tìm kiếm câu trả lời về tương lai của họ.

8. SunHình xăm mặt trời là một chủ đề phổ quát. Nó thường tượng trưng cho cuộc sống. Là người cung cấp sự sống, mặt trời có nghĩa là sự tái sinh và sinh sản. Nó cũng là viết tắt của quyền lực, sự kiên trì, và khởi đầu mới. Tất cả những ai muốn quay lại một chiếc lá mới, hoặc bỏ lại đằng sau những khoảng thời gian khốn khó, nên cân nhắc lấy hình xăm mặt trời.

9. FeatherLông vũ có một lịch sử phong phú và cũng là một chủ đề hình xăm đáng kể của giới trẻ hiện nay. Vẻ đẹp đặc biệt của mẫu hình xăm này rất phổ biến. Theo một nghĩa nào đó, lông cho thấy cái chết hoặc mất mát, nhưng nó cũng đồng nghĩa với sự ra đời và may mắn. Nó thực sự phụ thuộc vào cách bạn cảm nhận nó. Ý nghĩa của lông vũ cũng phụ thuộc vào loài chim đó thuộc về, do đó, một chút thời gian để bạn suy nghĩ và quyết định để có được hình xăm của bạn.

10. Hoa hồngHoa hồng là những bông hoa đẹp. Là một lựa chọn phổ biến của hình xăm, và được hoặc là màu hoặc được thực hiện trong mực đen. Hoa hồng tượng trưng cho niềm đam mê, tình yêu, vẻ đẹp và sức mạnh. Ngay cả màu sắc của hoa hồng có thể chịu đựng được một số điều - màu đen cho mất mát hoặc chết, màu đỏ cho niềm đam mê, và trắng cho sự vô tội.

11. ChimNếu bạn muốn xăm con chim, lựa chọn của bạn là vô tận. Bạn có thể có một con chim đơn hoặc một đôi chim liền cách với người mình yêu. Chim, rõ ràng là, đứng cho tự do và hy vọng nói chung. Nếu bạn muốn có một con chim cụ thể xăm, tốt nhất là nghiên cứu tốt và quyết định những gì phù hợp với ý thích của bạn.

12. Đôi cánhLàm thế nào mà một người có thể bỏ lỡ đôi cánh khi nói về hình xăm và ý nghĩa? đôi cánh cho tự do. Đó là lời nhắc nhở liên tục rằng bạn không thể sở hữu, và bạn có thể là bất kỳ ai bạn muốn và có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn theo ý muốn của bạn. Đôi cánh có tất cả các hình dáng và kích thước, và trong khi một số người có đôi cánh nhỏ, những người khác có một đôi cánh lớn xăm trên lưng, gần giống như một đôi cánh thực. Một phân tích tôn giáo sẽ tượng trưng cho cánh như những thiên thần được nhắc đến trong các văn bản tôn giáo.

13. Catchers Ước mơChất lượng huyền bí của những người bắt chước mơ ước làm cho chúng trở nên phổ biến với các chủ đề cho hình xăm. Họ nói rằng những kẻ bắt chước theo ước mơ, như thuật ngữ gợi ý, có khả năng bắt những giấc mơ tốt và đuổi theo những cơn ác mộng, và do đó những người bắt nguồn từ những hình xăm bắt chước giấc mơ hấp thụ phẩm chất của họ trong số phận của họ. Những giấc mơ xấu, không may mắn, và những linh hồn ma quỷ tất cả đang ở vịnh khi bạn có một người bắt giữ giấc mơ bảo vệ bạn. Người bắt chước theo ước mơ cũng là một sự quyến rũ may mắn mang lại thành công, hạnh phúc và may mắn.

14. Cherry BlossomsHoa anh đào đã biểu hiện sự sống từ trước đến nay. Họ đứng cho cuộc sống cũ, cuộc sống mới, và cuộc sống thoáng qua; nói một cách tổng thể, chu kỳ của cuộc sống. Sự lộn xộn của hoa cũng không phải là vẻ đẹp của chúng sẽ bị hủy hoại. Họ là những hình xăm tinh tế, đẹp, và những phụ nữ thực sự đánh giá cao cuộc sống làm cho họ làm được. Hoa anh đào cũng có thể sinh ra một đứa trẻ hoặc thương tiếc sự mất mát của một ai đó rất gần với trái tim. 

15. Cây của sự sốngCây cối được xem là thiêng liêng ở nhiều quốc gia và nền văn hoá. Chúng tượng trưng cho khả năng phục hồi và sức mạnh. Cây sự sống có ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hoá khác nhau, nhưng nó thường tượng trưng kiến ​​thức, bảo vệ, sức mạnh, tha thứ, và sự sống đời đời.

16. Trái timRất rõ ràng, trái tim biểu tượng cho tình yêu và đam mê, và hầu như luôn luôn trái tim là một biểu hiện của cảm xúc cho một ai đó thực sự gần gũi. Thường xuyên hơn, một hình xăm trái tim thường có tên của một người yêu, cha mẹ, hoặc đứa trẻ khắc trên đó. Có những huyền thoại và mê tín dị đoan liên quan đến việc có một cái tên xăm trên cơ thể. Cũng có một câu hỏi về việc nó có khôn ngoan hay không. Tất cả đều công bằng trong tình yêu, nhưng khi bạn quyết định làm điều gì đó vĩnh cửu, việc bốc đồng không phải là rất thông minh. Nghĩ trước khi hành động.

17. Con rồngCon rồng! Còn được biết đến là huyền bí, mãnh liệt và mạnh mẽ. Chúng đẹp và dễ dàng thu hút trí tưởng tượng của chúng ta. Điều này làm cho chúng phổ biến khi nói đến chủ đề cho một hình xăm. Hình xăm của Rồng hoặc là lớn để thể hiện sự hiện diện không thể tha thứ của họ, hoặc nhỏ và tinh tế, gần giống như một đại diện thu nhỏ của các sinh vật khổng lồ. Kích thước cũng nói rất nhiều về tính cách của bạn. Hình xăm của Rồng có tính thanh tịnh, hy vọng, sức mạnh, kỳ diệu, sáng tạo và ân sủng. Về mặt tiêu cực, chúng tượng trưng cho sự ghen tị và mong muốn trở nên bất tử.

18. Hình xăm bộ lạcHình xăm bộ lạc rất hấp dẫn, và chúng có thể nhỏ và tinh tế, hoặc lớn và đậm. Chủ đề này của hình xăm thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người, và trong khi mọi người có thể chiêm ngưỡng nghệ thuật nghĩ rằng nó là đẹp, những hình xăm này, trên thực tế, có chiều sâu và ý nghĩa rất lớn. Có những hình xăm theo chủ đề của bộ tộc tượng trưng cho tình yêu, hòa bình, hạnh phúc, gia đình, tình bạn, hoặc chỉ là về bất cứ điều gì bạn tin tưởng. Lời cẩn thận chỉ là để đảm bảo bạn nghiên cứu tốt trước khi bạn thực hiện một trong những việc đó. Giống như hình xăm của Trung Quốc, bạn có thể sẽ nhận được thứ gì đó mà bạn không muốn, nếu bạn không kiểm tra ý nghĩa của nó. Và có, các nghệ sỹ xăm của bạn có thể sai trong phân tích của họ. 

19. Ngôi SaoNhững ý tưởng hình xăm nhỏ bé này với ý nghĩa được nhiều người yêu thích. Nó đứng cho sự thật, tinh thần, và hy vọng, và đôi khi, tôn giáo cũng vậy. Như chúng ta biết, chúng phát ra ánh sáng trong vũ trụ, nơi có bóng tối không ngừng nghỉ. Ngôi sao có vẻ như họ đang hướng dẫn bạn qua những con đường chưa biết. Sao là tuyệt đẹp. Nó có tất cả những đặc điểm mà chúng tôi ước mình có, và do đó mọi người thích sử dụng nó như là một chủ đề cho hình xăm của họ.

20. DragonfliesNhững sinh vật nhỏ bé này làm cho hình xăm dễ chịu nhờ tính chất khó nắm bắt và hấp dẫn của chúng. Có một hình xăm con chuồn chuồn được xem là cực kỳ nữ tính vì những con côn trùng này tinh tế và đẹp. Đây cũng được coi là một trong những ý tưởng xăm tốt nhất cho phụ nữ với ý nghĩa. Dragonflies tượng trưng cho sự may mắn, sự tinh khiết, thịnh vượng, sự hòa hợp và sức mạnh. Những sinh vật tuyệt vời này có tuổi thọ ngắn, và nó là đáng ngạc nhiên bao nhiêu chúng đạt được trong nó. Họ sống cuộc sống của họ một cách trọn vẹn, và đó là một bài học lớn cho chúng ta để học.

Nếu bạn muốn có một hình xăm đẹp và đang bối rối, những diễn giải này sẽ giúp bạn quyết định những gì bạn muốn. Mỗi thứ có thể có ý nghĩa rất khác nhau cho bạn. Lời khuyên lớn nhất là suy nghĩ qua mọi khía cạnh của hình xăm của bạn trước khi bạn thực hiện nó. Hình xăm là những tác phẩm nghệ thuật thực sự tuyệt đẹp.

0 nhận xét:

Post a Comment