Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

BitConnect chúc mừng năm mới 2018 và cập nhật ICO-BitConnectx

Như các bạn đã biết Bitcoinnect hay còn gọi tắt là BCC đã thành công rực rở với dự án ico lending như nào đúng không nhân dịp năm mới BCC đã có lời chúc mừng đến các thành viên những người dùng của BitConnect chúc mừng năm mới 2018 và một việc nữa là cập nhật ICO-BitConnectx


Nhóm Bitconnect xin chúc tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi một năm mới vui vẻ và cảm ơn bạn đã làm cho năm 2017 một cuộc hành trình đáng kinh ngạc cho nền tảng này. Sự tăng trưởng to lớn mà chúng tôi có được là một thông điệp rõ ràng về sự ủng hộ và tin tưởng vào cộng đồng.

Nhiều cột mốc mà chúng tôi đạt được là kết quả trực tiếp của người sử dụng và thành viên của cộng đồng tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tương lai của cryptocurrency dựa vào các chương trình như Bitconnect là tài nguyên có thể hỗ trợ người mới bắt đầu khi họ tìm hiểu về công nghệ này và những lợi ích của nó.

Sự chấp nhận và nhận thức của cryptocurrency là ở tất cả các thời gian cao nhờ các nền tảng như Bitconnect lan truyền tin nhắn trên toàn cầu, và Bitcoin thống trị các phương tiện truyền thông. Con người và doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tìm hiểu về và sử dụng cryptocurrency và các hệ thống thanh toán để tiến hành các giao dịch giống như các ngân hàng truyền thống trong nhiều thập kỷ. Dần dần nhưng chắc chắn, với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi đang chiến thắng.

Bitconnect  là thuật toán mật mã tăng trưởng nhanh nhất trong năm qua và chúng ta đã thấy hơn 1,5 triệu thành viên tham gia trên toàn thế giới. Con số đáng kinh ngạc này vẫn đang tăng lên hàng ngày, thêm vào một mạng lưới các cá nhân được so sánh. Sự tiếp tục có tính tích cực này đã tạo ra động lực tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi, dẫn tới các ý tưởng mới, khái niệm mới và các cơ hội mới.

Để bắt đầu vào năm 2018 chúng ta có một sự bổ sung cho thương hiệu Bitconnect . Một đồng xu mới sẽ có ICO bắt đầu, dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 1. Sẽ có thêm chi tiết khi ICO được kích hoạt vào ngày 10 tháng Một.

Trang web ICO: www.bitconnectx.co
Link đăng ký : www.bitconnectx.co

Một lần nữa, chúng tôi chúc các bạn một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng.

Trân trọng,

0 nhận xét:

Post a Comment