Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Lời khuyên đơn giản để giảm cân chỉ trong 10 ngày

           No comments   
Sẽ luôn luôn có một lý do tại sao bạn vẫn không giảm dù chỉ một ít cân nặng mà đã phải cố gắn rất nhiều. Một vài miếng bánh ở đây và một bữa ăn không theo quy chế, và thứ kế tiếp bạn biết là cục tạ có số cân nặng hoảng sợ.

Giảm cân khỏe mạnh là một quá trình dần dần, điều đó là đúng. Nhưng kết hợp những thay đổi nhỏ trong lối sống của bạn có thể  thấy kết quả thực sự nhanh, chỉ trong chưa đến 10 ngày. 


Lời khuyên


1. Ăn nhiều chất xơ hơn
Cách tốt nhất để giảm lượng calo là bằng cách kết hợp nhiều chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn. Số lượng được đề nghị là khoảng 30 gram mỗi ngày, nhưng hầu hết mọi người không tiêu thụ đủ chất xơ.


Làm thế nào để nó hữu ích?

Chất xơ có hai loại, hòa tan và không hòa tan. Chất xơ hòa tan hấp thụ nước và biến đổi thành chất gel trong suốt quá trình tiêu hóa. không hòa tan không bị phân rã khi nó đi qua cơ thể của bạn. Cả hai loại chất xơ làm chậm quá trình tiêu hóa, và giúp bạn cảm thấy đầy đủ hơn nữa.

2. Giảm lượng carbohydrate

Carbohydrate là một yếu tố trong chế độ ăn uống của nhiều người. Trên thực tế, trong tất cả các nhóm thực phẩm, lượng carbs tiêu thụ là cao nhất. Điều này đặt ra một vấn đề vì mỗi gram carbohydrate chứa bốn calo. Và hầu hết các thực phẩm giàu chất carb thì hầu như không có các chất dinh dưỡng khác.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Lấp đầy chất carbo cho bạn thêm nhiều calo vào chế độ ăn kiêng của bạn, đó là lý do cắt giảm lượng carbs có thể là một bước tuyệt vời để giảm cân.

3. Ăn mỡ khỏe mạnh hơn
Có quan niệm sai lầm phổ biến hiện nay rằng chất béo không tốt cho bạn. Điều đó không hoàn toàn đúng. Có chất béo lành mạnh và có những chất không lành mạnh. Bạn cần phải chắc chắn rằng chất béo bạn ăn là tốt cho sức khỏe của bạn.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Hầu hết các thực phẩm có chứa chất béo không lành mạnh hoặc chất bão hòa. Họ là những người chịu trách nhiệm cho một loạt các bệnh. Tuy nhiên, chất béo không no được tìm thấy trong bơ, dầu ô liu và các loại hạt, có thể giúp giảm cholesterol và nguy cơ mắc bệnh tim khi có sự kiểm soát.

4. Kết hợp một phương pháp luyện tập vào lịch trình của bạnTập thể dục và giảm cân đi kèm trong tay. Mặc dù không thể bắt đầu làm việc một giờ một ngày trong một đêm, bạn có thể bắt đầu bằng cách làm những việc nhỏ một lúc. Đi bộ 15 phút hoặc đi cầu thang thay vì thang máy là cách tốt để bắt đầu.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Thậm chí nếu bạn không kết thúc việc làm sớm, một bài tập ít là tốt hơn so với không có tập thể dục. Tập thể dục thường xuyên giúp đốt cháy calo và tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Nó cũng giúp duy trì khối lượng cơ của bạn, và vì cơ bắp cần nhiều calo hơn chất béo, bạn sẽ đốt một lượng calo đáng kể mỗi ngày.

5. Cắt bỏ Calories rỗng

Thật dễ dàng để mắt theo dõi tất cả mọi thứ bạn ăn. Một số chúng ta thậm chí ăn mà không cần để ý. Đã bao nhiêu lần bạn nghĩ đến cà phê cappuccino buổi sáng của bạn và thực tế là nó có thể chứa hơn 120 calo?

Làm thế nào để nó hữu ích?


Chúng ta có khuynh hướng tiêu thụ rất nhiều thứ có hàm lượng calo cao, thậm chí không kể là thức ăn. Nước uống có cồn, cà phê. Vì vậy, điều quan trọng là chú ý những gì bạn đang ăn, và theo dõi. Bạn có thể giảm được rất nhiều calo chỉ bằng cách tránh những thức ăn không làm bạn đầy hứng thú.

6. Chọn đồ ăn nhẹ tốt hơnBa bữa ăn một ngày có thể khiến bạn cảm thấy đói bào buổi tối. Và đó là lúc mà chúng ta nên ăn kiên vào ban đêm. Ngay cả khi chúng ta cố gắng ăn những bữa ăn lành mạnh, chúng ta sẽ kết thúc bữa ăn nhẹ. Và điều này có ảnh hưởng lớn đến trọng lượng của chúng ta, vì vậy chúng ta nên chọn lựa các lựa chọn ăn vặt tốt hơn.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Các thủ phạm lớn nhất gây ra tăng cân là thói quen ăn vặt không lành mạnh của chúng ta. Fries, khoai tây chiên và bánh có hàm lượng chất béo , nhưng thêm nhiều carbs, đường, và chất béo. Cũng khó mà dừng lại ở một hoặc hai vì chúng ta vẫn cảm thấy đói. Vì vậy, lựa chọn cho đồ ăn nhẹ có hàm lượng chất xơ cao.

7. Thoát khỏi rác

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy khó khăn trong việc bỏ đi những thức ăn yêu thích của mình. oshi và các loại bánh ngọt có thể là vỗ béo và không lành mạnh, nhưng chúng tôi vẫn kết thúc việc có chúng. Đó là lý do tại sao không mua đồ ăn nhanh là một bước đi tốt để giảm cân.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Lý do tôi ăn quá nhiều món ăn vặt là vì tôi mua nó, và giữ nó có sẵn và có thể ăn lúc nào thích. Bạn biết câu nói, 'ra khỏi tầm nhìn, ra khỏi tâm trí'. Tẩy sạch tủ đựng thức ăn và tủ lạnh có lượng calo cao và thức ăn ít chất dinh dưỡng có thể giúp bạn giảm bớt các bữa ăn vặt không lành mạnh.

8. Ăn các miếng nhỏ hơnMột trong những lý do chính mà tôi tách ra khỏi kế hoạch chế độ ăn kiêng của tôi thực tế là rất khó để chống lại sự cám dỗ. Một vài ngày của món ăn toàn rau xanh và xà lách, và bạn thấy mình gorging trên tất cả các loại bánh vặt mà bạn tưởng tượng được. Hầu hết chúng ta không có ý chí để tiếp tục ăn cái gì đó mà chúng ta coi thường trong một thời gian dài. Đó là lý do tại sao bạn không làm được. Cách tốt nhất để có thể giảm cân là chúng ta muốn giảm, và không tăng cân là ăn các phần nhỏ hơn.

Làm thế nào để nó hữu ích?

Ý tưởng đằng sau những phần nhỏ hơn đến từ thực tế là bộ não của bạn mất khoảng 20 phút để xử lý những gì bạn ăn. Vì vậy, bạn thậm chí không thể nhận ra rằng dạ dày của bạn là đầy đủ và tiếp tục ăn. Bạn cần phải nghỉ ngơi giữa các bữa ăn để thực sự gạc đi sự thèm khác cho dù bạn đang đói nữa.


Khi bạn nhìn thấy nhiều thức ăn trên đĩa của bạn, bạn có xu hướng ăn nhiều hơn . Vì vậy, nó có ý nghĩa để phục vụ cho bạn phần nhỏ hơn. Bằng cách này, bạn biết bạn không ăn quá nhiều. Và nó có thể giúp bạn giảm cân, và nếu không có bạn phải từ bỏ thực phẩm yêu thích của mình.

9. Tự nấu ăn

Với công việc và các công việc khác đòi hỏi sự chú ý của chúng ta, nấu ăn cho bữa ăn của bạn có thể có vẻ như quá nhiều công việc vặt. Nhưng nếu bạn muốn giảm cân, đây là một bước tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Cách tốt nhất để xác định xem bữa ăn bạn đang ăn là lành mạnh cho bạn là bằng cách làm cho nó cho mình. Bằng cách đó, bạn có thể thử nghiệm những gì bạn thích và những gì bạn không. Bạn cũng có thể thử các lựa chọn thay thế ít calorie cho các món ăn yêu thích của bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát phần của mình.

10. Uống đủ nước

Uống đủ nước thực sự quan trọng đối với sức khoẻ của bạn. Thiếu nước không đủ có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Đôi khi, cơn khát có thể bị hiểu nhầm như là cơn đói của não bạn. Vì vậy, để gạc cho dù bạn thực sự đói hay không, hãy thử uống một cốc nước trước khi ăn bất cứ thứ gì.

11. Đừng Từ bỏCó những lần khi sự cám dỗ trở nên tốt hơn chúng ta, và chúng ta kết thúc bằng cách binging về rác. Hoặc chúng tôi đi dự tiệc và kết thúc bữa ăn nhiều hơn những gì chúng tôi đã lên kế hoạch.

Sẽ có những trường hợp chúng ta rơi khỏi toa xe. Và có thể dường như tất cả các quá dễ dàng để bỏ trên toàn bộ khái niệm về giảm cân. Nhưng ngay cả khi bạn trượt một lần hoặc hai lần (hoặc một trăm lần), hãy trở lại để gắn bó với chế độ ăn uống của bạn.

Làm thế nào để nó hữu ích?


Các chuyên gia đồng ý rằng việc cắt giảm chế độ ăn uống của bạn chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng họ cũng đồng ý rằng bạn nên quay trở lại nếu bạn muốn giữ trọng lượng mà bạn đã mất ở nơi đầu tiên.

Kế hoạch Ăn kiêng

Chế độ ăn kiêng thấp không phải là thử thách mà nó được tạo ra. Nếu bạn bám vào ba bữa ăn và hai bữa phụ vặt mỗi ngày, bạn nên giữ nguyên.
Có rất nhiều công thức nấu ăn mà bạn có thể thử dùng cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối mà không chỉ giúp giảm cân mà còn ngon miệng nữa.

Bữa ăn sáng

Có những người coi bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, và rao giảng rằng đó là điều không bao giờ nên bỏ qua. Logic là nếu bạn bỏ lỡ bữa sáng, bạn sẽ đói vào bữa trưa, và thậm chí bạn có thể thưởng thức bữa ăn trưa trước bữa ăn trưa. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy ăn bao nhiêu trong bữa trưa không thực sự phụ thuộc vào việc bạn đã ăn sáng hay không.
Nhưng bỏ qua bữa ăn không bao giờ là một ý tưởng tốt, bởi vì nó mang lại với nó rất nhiều vấn đề sức khỏe. Vì vậy, khi giảm cân là trong tâm trí của bạn, bạn có thể đi cho tốt tuổi yến mạch hoặc thử một chất xơ cao, smoothie siêu lành mạnh.

1. Hỗn hợp Berries Smoothie

Thành phần Cần thiết
 • 1/3 chùm quả việt quất
 • 1/3 chén dâu tây
 • 1/3 chén quả mâm xôi
 • 1 quả chuối
 • 2 muỗng canh hạt lanh
 • 1/2 cốc sữa chua không béo
 • 3/4 chén sữa tách kem
 • 1 muỗng canh mật ong
 • 1/4 muỗng cà phê chiết xuất vanilla
Làm thế nào để Thực hiện
 1. Thêm tất cả các thành phần trong máy xay sinh tố, và trộn cho đến khi nó được mịn.

2. Frappuccino Oats

Thành phần Cần thiết
 • ½ cup yến mạch
 • ½ chén sữa tách kem
 • ½ chén nước
 • ¼ muỗng canh muối
 • 1 thìa cà phê hòa tan
Làm thế nào để Thực hiện
 1. Kết hợp tất cả các thành phần trong một nồi.
 2. Đặt trên lửa vừa và để cho nó sôi.
 3. Chờ cho yến mạch nguội một ít trước khi tiêu.
Bữa trưa và bữa tối
Bữa trưa là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Những gì bạn có cho bữa ăn trưa sẽ giúp bạn có được thông qua ngày, tất cả các cách để ăn tối, có thể là một bữa ăn nhẹ ở giữa. Đó là lý do tại sao nó nên được làm đầy, nhưng lành mạnh và ít calo.
Nếu bạn ăn trưa khi đang di chuyển, hãy chắc chắn rằng bạn chọn lựa các lựa chọn không chứa chất béo cao hoặc thay đổi lượng calo. Một cái gì đó dọc theo dòng gà nướng trên bánh mì nguyên hạt là lý tưởng.
Bữa tối của bạn, trong khi không quá nặng, sẽ có thể duy trì bạn suốt cả đêm. Một món hầm, không có bánh mì hoặc cơm, nên làm việc rất tốt.

3. Thịt gà

Thành phần Cần thiết
 • 2 chén thịt gà không xương, ướp
 • 2 chén hành tây xắt nhỏ
 • 2 tách cà chua bóc vỏ nguyên chất
 • 1 cốc xắt nhỏ cần tây
 • 2 cốc cắt cà rốt
 • 1 chén ngô ngọt
 • 1 chén đậu Hà Lan
 • 5 chén nước canh gà
Làm thế nào để Thực hiện
 1. Trong một nồi lớn, kết hợp tất cả các thành phần.
 2. Khuấy với nhau, và nấu trong nửa giờ hoặc cho đến khi rau được đấu thầu.

4. Đậu hũ gia vị

Thành phần Cần thiết
 • 1/2 kg đậu phụ giảm chất béo,
 • 1 1/2 muỗng cà phê dầu thực vật
 • 1 thìa dầu mè
 • 2 muỗng canh nước tương
 • 1 muỗng canh giấm
Làm thế nào để Thực hiện
 1. Đun nóng dầu trong chảo, và đậu hũ cho đến khi nó có màu vàng nâu.
 2. Tháo chảo ra khỏi ngọn lửa, thêm nước tương và giấm.

Đồ ăn nhẹ

Khi bạn vẫn đói, tất cả rác mà bạn đang cố gắng để tránh có thể có được quá hấp dẫn để chống lại. Để tránh bị đói quá nhiều giữa các bữa ăn, luôn luôn giữ một cái gì đó với bạn mà bạn có thể nhai. Nó không phải lúc nào cũng là cần tây hay cà rốt. Bạn luôn có thể tự thưởng cho mình một thứ gì đó ngon không phải là hoàn toàn khủng khiếp cho chế độ ăn uống của bạn.

5. Bơ đậu phộng và bánh sandwich của Apple

Thành phần Cần thiết
 • 1 quả táo cỡ vừa
 • 1 muỗng canh bơ đậu phộng kem
Làm thế nào để Thực hiện
 1. Lắc quả táo, và cắt nó thành lát. Một trái táo cỡ trung sẽ giúp bạn có được tám lát. Nếu bạn không có kế hoạch ăn chúng ngay lập tức, hãy chải các lát với nước chanh để chúng không chuyển sang màu nâu.
 2. Trải bơ đậu trên mỗi bốn lát. Che phủ chúng bằng các lát còn sót lại.

6. Chickpeas Nướng với gia vị

Thành phần Cần thiết
 • 1/3 cốc chickpeas
 • ½ muỗng cà-phê gia vị hỗn hợp (bột tỏi, bột hành tây, ớt)
 • Một nhúm muối
Làm thế nào để Thực hiện
 1. Rửa và xả đậu chickpeas.
 2. Ướp nó trong gia vị.
 3. Đặt trong một lò nung nóng và nướng trong 40 phút.
Có một điều quan trọng mà bạn nên lưu ý - rằng bạn không thể kết thúc giảm cân nhiều như bạn muốn. Các kilô / kg ban đầu sẽ dễ dàng đổ, nhưng sau đó, nó có thể có được một ít khó khăn hơn. Việc giảm cân sẽ không được quyết liệt như nó đã được. Nhưng điều này là, bạn đang thực hiện thay đổi lối sống của bạn và đi xuống một con đường sức khoẻ tốt hơn. Giảm cân nhanh chóng sẽ tốt hơn cho bạn trong thời gian dài.


Nhưng nếu bạn muốn giảm cân thật nhanh, có thể là một chức năng quan trọng hoặc để phù hợp với bộ váy mà bạn đã không mặc trong một thời gian, bạn có thể giảm cân một cách nhanh chóng bằng cách tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Nhưng một lời cảnh giác trước khi bạn lặn xuống sâu, bạn có thể giảm trọng lượng bạn đã bỏ ra khi bạn đi ra khỏi kế hoạch ăn kiêng.

0 nhận xét:

Post a Comment