Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Hướng dẩn làm cơm chiên trứng theo kiểu mỹ

           No comments   
Tìm hiểu làm thế nào để làm cơm chiên trứng và một số biến thể sáng tạo. Hoàn hảo cho việc sử dụng cơm nguội còn sót lại, buổi tối tối lãng mạn này dễ dàng và thích nghi.

Cơm chiên trứng là bữa tối tối cuối cùng. Bạn có thể làm nó cùng với cơm nguội còn sót lại hoặc nấu chín . đây cũng là cách tận dụng thức ăn tránh lãng phí và có thể giảm thiểu chi phí đáng kể , Nhưng cũng không kém phần ngon với món cơm chiên này.

Những gì bạn cần cho công thức cơ bảnĐể làm cơm chiên chuẩn, tất cả những gì bạn cần là; 

  • Cơm nguội , hoặc gạo nấu
  • Trứng
  • Một cái chảo
  • Dầu ăn

Cho thêm gia vị bổ sung như bột ngọt và tôm vào chảo, cho đến khi chín. Sau đó, thêm cơm của bạn và chảo. Đẩy cơm vào một bên của chảo và đổ trứng. Một khi quả trứng chạm vào đáy, nó sẽ bắt đầu nấu. Khi trứng chính, bạn có thể chop và đão thật điều với thìa sau đó trộn với cơm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm trứng của bạn thành một món trứng tráng trong một chảo riêng biệt, sau đó cắt và gấp lại với cơm của bạn. 
Công thức cơm chiên phương Đông này sử dụng cơm gạo hạt dài nấu chín của Hoa Kỳ, gia vị, rau và thịt xông khói của Trung Quốc cho một bữa ăn chính giữa tuần. Nếu bạn đang sử dụng cơm nguội còn sót lại, hãy thử thử món tôm và gừng này cho một bữa ăn tối gia đình làm khá nhanh.

Bổ sung ngon


Cơm chiên chayBữa tối với rau dền đơn giản  này có thể được làm chỉ trong 15 phút bằng cơm nguội còn sót lại trong ngày. Bữa tiệc tiết kiệm này sử dụng thực phẩm đông lạnh như ớt và bông cải xanh và một chút xì dầu nước tương cuối cùng phát triển. Hoàn hảo cho bữa ăn nhanh cho hai người.

Cơm chiên đặc biệt với tôm và chorizoMột bữa cơm chiên khỏe mạnh, món tôm và chorizo ​​này kết hợp paella Tây Ban Nha với công thức nấu ăn châu Á cổ điển. Vì vậy, đơn giản dể làm, ngay cả những đứa trẻ có thể tham gia vào nhà bếp.

Gà và cơm chiên trứngLoại gà và ngô ngọt này là thức ăn tiện nghi cổ điển. Nó có gia vị cà ri nhẹ và rất nhiều rau, vì vậy chắc chắn sẽ làm mọi gia đình yêu thích. Sử dụng thịt gà rang và rau trộn sẵn làm tăng tốc độ xào, ớt ngọt và nước tương thay đổi hoàn hảo cho hương vị ngọt và ngon. 

Cơm chiên trứng cá hồiMột khi bạn đã thử món trứng cá hồi omega-3 giàu béo này , bạn sẽ muốn làm lại. Gừng, tỏi và nước sốt xốt đậu nành có tính gây nghiện nghiêm trọng và phủ gạo trong chảo cho nhiều hương vị với mỗi lần ăn. Phục vụ với một cơn mưa táo bạo của nước sốt nóng.

Như thế này? Đã tìm cho bạn cảm hứng bữa ăn tối ngon hơn chưa ...

0 nhận xét:

Post a Comment