Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Hướng dẩn làm bánh Meringue cầu vồng siêu ngon

           No comments   
Những chiếc bánh cầu vồng meringue xinh đẹp đúng như tên gọi của nó. Bánh có nguyên liệu đơn giản, cách làm lại khá dễ. Vậy còn chờ gì mà không học cách làm bánh nụ hôn meringue ngay thôi nào. Còn dư lòng trắng trứng thì làm gì nhỉ? Chắc chắn là bánh meringue – món bánh ngọt ngào, xinh đẹp với nguyên liệu luôn sẵn có trong nhà bếp!


Để làm bánh meringue nhiều màu sắc bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

3 lòng trắng trứng gà

120g đường cát

1ml vani lỏng

1 quả chanh

1 nhúm nhỏ muối


Màu thực phẩm


Cách làm:

Bước 1


  • Bật lò ở 100 độ C. Chuẩn bị túi bắt kem đã cho đui bắt kem vào rồi dùng một cây cọ nhỏ, phết đủ các màu sắc thành từng đường dọc thân túi bắt kem.


Bước 2
  • Cho lòng trắng trứng vào tô (khô, sạch) cùng 1 nhúm nhỏ muối. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp khoảng 30-45 giây. Khi lòng trắng trứng đã nổi bọt khí to thì bạn cho nước cốt chanh vào, tăng tốc độ của máy lên một chút, đánh cho đến khi trứng bông nhẹ và có bọt khí nhỏ li ti.


Bước 3

  • Lúc này thêm đường vào tô (có thể chia làm 3 đợt), đánh ở tốc độ vừa.

Bước 4
  • Đánh trứng đến khi lòng trắng trứng bông cứng và đường tan hết. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn khi dựng que đánh thấy chóp thẳng đứng và dùng tay miết lòng trắng trứng nếu không thấy gợn đường nữa là được.

Bước 5
  • Lập tức cho lòng trắng trứng đã đánh bông vào túi bắt kem.

Bước 6
  • Bắt trứng ra khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Sau đó cho khay vào lò nướng trong vòng 40 phút là được.

Để bánh nguội hoàn toàn rồi cho vào túi kín có thể bảo quản được đến 2 tuần.Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Meringue sắc màu này nhé!

0 nhận xét:

Post a Comment