Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Những khu vường hoa đẹp nhất thế giới

           No comments   
Những khu vường hoa đẹp nhất thế giới bạn có thể không tin những hình ảnh này không phải là sản phẩm photoshop mà là hình ảnh thật những nơi trên thế giới đẹp nhất với khu vường đầy hoa.
Thay vào đó, những nơi này (tự nhiên và nhân tạo, theo mùa và lâu năm) có những màu lạ thường và bất thường đó thật khó tin rằng chúng thực sự tồn tại.

Đi bộ qua một khu vườn xinh đẹp chắc chắn là một cảm giác đặc biệt. Bạn sẽ mất bản thân trong vẻ đẹp của thiên nhiên khi bạn quan tâm bao quanh bởi hoa. Nó thêm niềm vui và sự bình tĩnh cho cuộc sống của bạn. Longwood Gardens, Pennsylvania, Hoa KỳKhu vườn Longwood rộng 1077 acre nằm ở Pennsylvania của Mỹ hiển thị 40 khu vườn tuyệt đẹp và 4,5 hecta nhà kính. Khu vườn rộng lớn này có 11000 loại cây khác nhau. Khu vườn đồng cỏ rộng 86 acre là điểm thu hút đẹp nhất trong vườn Longwood.

Những con đường mòn đi bộ tốt trong vườn Longwood dài hơn 3 dặm. Ngoài ra còn có một số tài nguyên nước trong vườn. Vườn thực vật này cũng bảo vệ nhiều loài động vật bao gồm hươu, beavers, bướm và chim.

Nhà kính lớn trong khu vườn thực vật này có 20 khu vườn trong nhà. Nhà kính này trải rộng trên diện tích rộng 4,5 mẫu Anh. Nó bảo vệ 5500 loại cây khác nhau. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều hoa đẹp bên trong nhà kính bao gồm hoa hồng mùa hè, dương xỉ, cây cảnh, xương rồng, bromeliads và dương xỉ.


Triển lãm và biểu diễn theo mùa ở vườn Longwood chắc chắn sẽ trở thành một trải nghiệm không thể nào quên cho bạn. Như những bông hoa được mùa cụ thể mỗi triển lãm cung cấp một loại khác nhau của kinh nghiệm cho bạn. Vào mùa hè bạn cũng có thể thưởng thức các chương trình biểu diễn đài phun nước, hòa nhạc và màn pháo hoa.

Vườn nhiệt đới Nong Nooch Botanical, Thành phố Pattaya, Thái LanVườn thực vật Nong Nooch là điểm thu hút khách du lịch phổ biến ở thành phố Pattaya của Thái Lan. Khu vườn thực vật rộng 500 acre này trưng bày bộ sưu tập cây hoa lớn nhất nước. Vườn Noon Nooch có chứa thực vật từ hơn 670 loài bản địa.

Vườn Noong Nooch có thiết kế đối xứng. Đường đi bộ dài 1,1 km để khám phá vẻ đẹp của khu vườn này. Bonsai, dương xỉ, lòng bàn tay, cây xương rồng và hoa phong lan được phân bố riêng biệt trong khu vườn. Bạn cũng có thể nhìn thấy cây cối được cắt tỉa hoàn hảo trong khi đi bộ qua khu vườn.


Ngoài những khu vườn xinh đẹp vườn thực vật Noong Nooch cũng giới thiệu chương trình văn hoá Thái Lan, bảo tàng xe hơi, ao cá và voi show cho khách tham quan. Bạn cũng có thể đạp xe, cưỡi voi và đi thuyền buồm trong vườn.

Vườn Chateau de Villandry, Indre-et-Loire, PhápKhu Chateau de Villandry nổi tiếng ở Indre-et-Loire của Pháp có sáu khu vườn tuyệt đẹp. Những khu vườn nổi bật của Villandry được chia thành sáu bậc thang. Sân thượng có 'Sân vườn mặt trời', sân thượng bên cạnh có khu vườn nước, tiếp theo là khu vườn trang trí và sân thượng có vườn thảo mộc.

Khu vườn Mặt trời ở sân thượng có cây cảnh đẹp. Khu vườn này được bao quanh bởi cây vôi. Có một cái ao trang trí có hình mặt trời ở giữa vườn.

Khu vườn nước của Villandry là nơi lý tưởng để thư giãn. Bạn có thể tìm thấy một số đài phun nước đẹp và các không gian được bảo vệ trong khu vườn này. Ngoài ra còn có một ao trang trí ở giữa vườn.

Khu vườn nước của Villandry là nơi lý tưởng để thư giãn. Bạn có thể tìm thấy một số đài phun nước đẹp và các không gian được bảo vệ trong khu vườn này. Ngoài ra còn có một ao trang trí ở giữa vườn.


Vườn thảo mộc ở sân thượng có nhiều cây thuốc thơm khác nhau. Cấu trúc cây trồng của khu vườn này hình tròn. Nó tượng trưng cho sự vĩnh hằng.

Keukenhof, Lisse, Hà LanCác Keukenhof là vườn hoa lớn nhất thế giới. Nó có diện tích 32 ha và nhà của 7 triệu cây có hoa. Khu vườn này nằm ở thị trấn Lisse của Tây Hà Lan. Keukenhof cũng được coi là 'Khu vườn của châu Âu'.

Khu vườn Keukenhof chỉ mở cửa vào mùa xuân, từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5. Trong thời gian này vườn trưng bày hàng triệu hoa tulip nở rộ. Ngoài các bóng đèn tulip đẹp bạn cũng có thể thấy BlueBells, lục bình, narcissi và hoa thuỷ tiên vàng. Khu vườn cũng là nơi trưng bày lily lớn nhất thế giới.


Một điều thú vị khác về Keukenhof bạn cần biết là mỗi năm vườn có các chủ đề khác nhau. Có 15 km đường đi bộ dài để khám phá vẻ đẹp của khu vườn. Đi thuyền dài 45 phút cũng mang lại tầm nhìn kỳ diệu của khu vườn từ góc nhìn khác. Vườn Keukenhof cũng có nhiều tác phẩm điêu khắc và đài phun nước.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những khu vường hoa đẹp nhất thế giới của hihiblog mọi ý kiếm đóng góp vui lòng bình luận bên dưới .

0 nhận xét:

Post a Comment