Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

5 chiến lược này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

           No comments   
Cho dù bạn dành cho kế hoạch giảm cân nhiều như thế nào, bữa tối cũng có vẻ như là bữa ăn khiến mọi người trở nên tăng cân một cách nhanh chóng, và thủ phạm không phải lúc nào cũng là những gì bạn ăn. Chắc chắn, bạn có thể đã lên kế hoạch hoặc nấu một bữa ăn lành mạnh, nhưng bạn cũng phải cân nhắc khi bạn đang ăn, bạn đang uống gì, và những gì còn lại trong ngày của bạn có vẻ như dẫn đến bữa ăn tối của bạn.


Tìm hiểu làm thế nào ăn uốn chế độ phù hợp có thể giúp bạn giảm cân bằng chế độ ăn uống xương xương của phụ nữ .

Hãy suy nghĩ về nó-bữa ăn tối đi kèm với một vài lựa chọn thêm và các tùy chọn có thể ném bạn khỏi trò chơi giảm cân của bạn. Ví dụ: bạn có thể ăn bữa sáng ngay sau khi thức dậy, vì vậy không có vấn đề về thời gian, và vào bữa trưa, bạn có thể không uống rượu hoặc bia (ít nhất không vào các ngày trong tuần). Nhưng khi đến thời điểm ăn tối, những biến số bổ sung này có thể làm phức tạp những gì bạn nghĩ chỉ là bữa ăn thứ ba trong ngày.


Điều đó có vẻ như chỉ cần xem xét một bữa ăn, nhưng nếu bạn thực hiện một vài chiến thuật đơn giản, bạn sẽ không phải lo lắng về bữa ăn của mình ảnh hưởng đến vòng eo của bạn, và cuối cùng, chúng có thể biến thành thói quen lành mạnh lâu dài .

1. TRÁNH ĂN TỐI MUỘN VÀO BAN ĐÊMCó thể có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào lịch trình giảm cân của bạn, nhưng điểm ở đây là không chờ đợi quá lâu để ăn mà bạn đang rất đói và sẽ ăn uống nhiều hơn bạn thực sự muốn hoặc cần thiết cho bữa ăn tối.


Một lý do khác để ăn trước giờ ngủ. Bằng cách dành thời gian để tiêu hóa thức ăn của mình trước khi nằm ngủ, bạn sẽ được ngủ ngon hơn và thức dậy ăn sáng. Đó chính là chìa khóa để chắc chắn rằng cả ngày và đêm của bạn đều đi đúng hướng.

2. CHỌN MỘT BỮA ĂN LÀNH MẠNHCó lẽ bạn đã nghe thấy điều này rất nhiều, nhưng vì một lý do chính đáng-biết trước thời điểm những gì bạn sắp ăn sẽ làm bạn đưa ra quyết định có nên hay không. Có một bữa ăn được làm sẳn từ những cửa hàng sẽ không giúp bạn có được một bữa ăn lành mạnh bạn nên lựa chọn việc tự nấu ăn thay vì ăn bên ngoài, Việc này giúp bạn tránh được sự cám dỗ của việc chọn một bữa ăn ít lành mạnh. Vì vậy, kế hoạch trước!


Nhưng, nếu bạn quên ăn chế độ giảm cân vào buổi sáng, đừng lo lắng. Chỉ cần quay sang một bữa ăn trưa ,Bằng cách đó, ngay cả khi bạn không có nhiều lựa chọn ở nhà hoặc cảm thấy lười biếng, bạn có thể nhanh chóng gọi món ăn phù hợp với mục tiêu giảm cân của bạn.

3. PHÂN TÍCH THỰC PHẨN CỦA BẠNBạn không cần phải đo lường cụ thể thực phẩm của bạn, nhưng một số nguyên tắc chung có thể giúp bạn quyết định những phần bạn nên nhắm tới. Cho thấy sự kết hợp dễ dàng này: một nửa đĩa của bạn nên là rau, một phần tư là thịt nạc, và thứ tư cuối cùng là carbs của bạn.


Ví dụ: nếu bạn yêu mì Ý, không cần phải giảm cân mà chỉ làm cho rau trở thành ngôi sao của món ăn và mì "bên cạnh".

4. GIỚI HẠN CỦA BẠNBạn có thể uống rượu bia và vẫn giảm cân, nhưng nó có thể bị phản đối nếu bạn uống quá nhiều hoặc uống những ly cocktail có đường. Cố gắng uống rượu không quá ba ngày một tuần, và nếu bạn đang uống rựu bia vào bữa tối, hãy kiêng vì nó sẽ tăng cân rất nhanh.


Và khi lựa chọn rượu của bạn, hãy nhắm đến rượu vang hoặc rượu như vodka hoặc tequila, solo hoặc với soda club để tránh bất cứ thứ gì quá ngọt. Bia có thể được, làm bạn ăn ít thức ăn của bạn cũng là một cách hiệu quả giảm ăn đở tốn tiền ^^. (Rượu làm cho cơ thể mau đói khiến bạn ăn nhiều hơn.

5. UỐNG NƯỚC NHƯ MỘT MÓN KHAI VỊPhát biểu về đồ uống vào buổi tối, một  nghiên cứu vào năm 2015 của Đại học Oxford đã  phát hiện ra rằng khi người lớn uống khoảng 16 aoxơ nước 30 phút trước bữa ăn, họ ăn ít calo hơn trong bữa ăn đó so với những người tưởng tượng rằng dạ dày của họ đã đầy. Kết quả: Mười hai tuần sau, họ đã mất thêm 2,6 pound.


Hãy thử các chiến thuật uống nước trước khi đi ngủ: Uống một Ly nước ngay cả trước khi bạn ăn sáng hay ăn trưa nhé .

0 nhận xét:

Post a Comment