Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ICO PAYNEXT ( PET ) - LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA PAYNEXT

Paynext có định hướng rõ ràng, tiềm năng và nhiều giá trị bền vững có thể thành công trong tương lai. Do đó, giữ PET và chờ Paynext được lên sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận nhiều hơn. Đây là một khoản đầu tư rất hiệu quả. Mặc dù kinh doanh thường đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Tuy nhiên, trong cryptocurrency, khi bạn đã học và hướng dẫn, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn vì đây là một thị trường kích thích.Mặc dù mới ra thị trường, Paynext có những giá trị toàn diện và vững chắc có thể phát triển trong tương lai nhất. Đây được xem là một phương thức đầu tư rất hiệu quả,.


Hiện tại, Paynext đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng lớn trên toàn thế giới, mọi người đang đợi đến ngày 15 tháng 12. Để mua Paynext (PET) trong một khoảng thời gian ngắn khi hệ thống mở bán ico (chỉ trong 2 tiếng đồng hồ), bạn có thể phải mua nhanh hơn nhiều người khác vì số lượng có hạng. Vì vậy, một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị là làm quen với hệ thống để vận hành nhanh nhất.

Thứ nhất, để mua PET, bạn cần phải gửi tiền BTC / ETH vào ví tiền của Paynext . Nếu bạn không có tài khoản, vui lòng mở ngay . Hướng dẫn ở đây


Khi truy cập vào ví của bạn, chọn "Tiền gửi và Rút tiền"Bạn chọn "Tiền gửi". Màn hình sẽ hiển thị địa chỉ ví của bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ chuyển BTC hoặc ETH đến ví của Paynext.Khi gửi thành công, số tiền trong ví của bạn sẽ hiển thị số tương ứng. Khi mua PET bạn cần biết 1 số thông tin dưới đây giúp cho việc mua nhanh chóng và dể dàng hơn :

  - Số BTC hoặc ETH hiện có là số bạn có thể mua 

  - số PET bán tổng 1 ngày đầu sẻ là 750.000 coin

  - Tối đa mỗi ngày bạn có thể mua PET là 3000 coin Khi hệ thống mở bán, số lượng mua PET sẽ được hiển thị. Nó rất đơn giản để bạn mua, bạn chỉ cần nhập số lượng PET bạn muốn mua hoặc chọn buy all, sau đó hệ thống sẽ tự động hiển thị tương ứng BTC / ETH. Sau đó, xác nhận và chọn "BUY NOW", bạn sẽ hoàn thành đơn đặt hàng mua PET.

Lưu ý: Số lượng PET bạn có thể mua tối thiểu là 50, tối đa là 3000  

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng mua, bạn có thể vào "Giao dịch" để kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn.Đặc biệt, đối với mỗi tài khoản mua ít nhất 2000 PET, bạn sẽ nhận được một mã code mai mắn quay số Lucky Spin. Giải đặc biệt sẽ là 1 BTC, và mỗi tài khoản sẽ chỉ được quay một lần. Ngoài ra, hệ thống còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Vì vậy, bạn nên mua ít nhất 2000 PET để nhận giải thưởng của Paynext.

0 nhận xét:

Post a Comment