Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binance để giao dịch Bitcoin/Altcoins 2018

Gần đây có rất nhiều bạn gặp vấn đề với Bittrex như bị khóa tài khoản hoặc không thể xác thực tài liệu để nâng cấp tài khoản thì hôm nay mình xin giới thiệu một sàn giao dịch mới đó là, Binance sẽ là phương án thay thế tốt nhất. Chỉ cần xác minh danh tính thì hạn mức rút BTC mỗi ngày của bạn sẽ lên đến 100 BTC.
Ngoài ra phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau :
  • Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
  • Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)
Để đăng ký tài khoảng bạn cần làm các bước như sau : 

Truy cập vào trang web binance.com
Sau đó nhấn vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải để đăng ký


Bạn điền thông tin bao gồm email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn Register. Lưu ý mật khẩu phải có chữ thường & chữ in hoa, bạn nên thêm cả số vào nữa để bảo mật tốt hơn.
Capcha của Binance rất thú ví, có thể đây là lần đầu tiên bạn dùng loại Capcha này. Bạn sẽ dùng thanh kéo bên dưới để kéo mảnh ghép từ trái qua sao khớp với vị trí của nó bên phải.Hệ thống Binance sẽ hiện thông báo là hãy mở hộp thư đến email & làm theo hướng dẫn tiếp theo.Sau khi đăng ký là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, tuy nhiên giới hạn rút mỗi ngày của bạn sẽ chỉ là 2BTC. Để tăng hạn mức rút tiền lên 100 BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính của bạn qua 2 việc sau :


Bật bảo mật 2 lớp

Trước tiên bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại về (Điện thoại Android thì dùng Google Play, iOS thì vào Appstore để tải).


Xác minh danh tính với Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng Level 1, ở level này bạn chỉ được rút tối đa 2BTC/ngày. Để nâng cấp lên level 2 nâng hạn mức rút lên 100BTC/ngày, bạn cần phải xác minh danh tính của bạn với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công cho bạn.

Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Gửi tài liệu xác minh.


Bạn điền như sau :

Type : Chọn International
First name : Điền tên của bạn
Last Name : Điền họ và tên lót của bạn
Gender : Chọn giới tính
Country : Chọn Việt Nam
Passport ID : Điền số passport của bạn, nếu bạn không có passport thì điền số CMND hoặc số bằng lái xe vào.
Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie.

Sau khi đọc xong bài này, bạn có thể nạp 1 ít BTC lên Binance để tập thao tác, chẳng hạn mua BNB như mình, BNB này dùng để trả phí giao dịch cho rẻ. Ngoài ra nếu giá trị của BNB tăng bạn cũng sẽ có lãi.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi mọi ý kiến đóng góp vui lòng bình luận bên dưới.

0 nhận xét:

Post a Comment