Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

10 hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới

           No comments   
Hình ảnh hoa đẹp với nhiều loại hoa phong phú, bạn tha hồ chiêm ngưỡng hinh anh hoa dep được sưu tầm từ nhiều nguồn trên Internet.sau đây hihiblog xin mang đến cho bạn Tổng hợp hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới.
Dahlia pinnata là hoa quốc gia của Mexico . Dahlias bắt nguồn từ các vùng núi của Mexico, Trung Mỹ và Colombia. Dahlia pinnata là một chi của cây bụi rậm, mùa hè và mùa thu. Hoa dahlia pinnata là những loài có rễ củ và những tia sáng màu sắc rực rỡ.Hoa là một trong những dịp quan trọng nhất của cuộc đời và có một ngôn ngữ riêng của họ. Ngoài ra còn có hoa phù hợp với các dịp cụ thể như sinh nhật, đám tang, đám cưới, lễ tốt nghiệp và như vậy. Một số hoa cũng có ý nghĩa tôn giáo.

Diphylleia Grayi là một loại hoa độc nhất vô nhị mà cánh hoa của nó biến thành thủy tinh khi nó bị tán xạ bởi những giọt mưa. Thường được gọi là skele.

Đây là một trong những loài phong lan, được đặt tên là hoa của Chúa Thánh Thần . Nó nở hoa mỗi năm một lần. Trước khi nở, trông giống như những vị thánh cầu nguyện, khi hoa nở, trông giống như một chú chim bay. Sự sáng tạo của Đức Chúa Trời thật tuyệt vời!Những bức ảnh này đã được gửi cho tôi trong tuần này và tôi thấy tôi không thể cưỡng lại việc chia sẻ chúng với tất cả các bạn.Nếu bạn biết hoa này tên gì hãy bình luận bên dưới giúp mình nhé.Hoa này là hoa phong lan nhỏ hay còn được gọi là monkey orchid vì hình dạng hoa rất dóng khuông mặt của khỉ.Hoa phong lan hoang dã hay còn được gọi là 'Vanda' là một từ tiếng Phạn cho hoa lan Vanda tessellata . 'Flabellata' có nghĩa là 'hình quạt'. Tên tiếng Anh phổ biến là "Fan Aerides" không chỉ là nhàm chán mà còn là một điều đáng tiếc bởi vì hoa phong lan không còn thuộc về chi Aerides nữa.EM bé trong nôi lan nhìn vào thấy rất đáng iu đúng không các bạn tạo hóa thật đẹp phong lan này có tên tiếng anh là baby in cradle orchid . Đây cũng là một loài hoa lạ quá đẹp nhưng blog không biết tên là gì nếu bạn đọc và biết tên gì bình luận bên dưới bài viết giúp hihiblog nhé. cảm ơn bạn đã xem bài viết 10 hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới của tôi chúc bạn có một ngày tốt lành.

0 nhận xét:

Post a Comment