Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

10 loại hoa thơm nhất trên thế giới

           No comments   
những loài hoa có mùi thơm nhất thế giới bạn có biết không?. Một số hoa có thể trông đẹp, nhưng bạn chắc chắn sẽ giữ mũi của bạn khi bạn đến gần hơn. Bởi vì một số hoa hôi để thu hút côn trùng thụ phấn như ruồi. Đó là để thu hút các côn trùng thụ phấn mà đẻ trứng trong các vật liệu thối rữa. Dưới đây là 10 loại hoa hôi tồi tệ nhất trên thế giới.1. Hoa Trinh Thám ( Titan Arum )Hương thơm titan của hoa trinh thám là loại hoa có mùi tồi tệ nhất trên thế giới. Hoa tạo ra mùi hôi thối khủng khiếp của thịt thối rữa. Tên 'hoa xác chết' xuất phát từ mùi, khó chịu. Đây là một loài hoa rất hiếm, nở chỉ trong hai, ba ngày và chỉ xuất hiện trở lại sau nhiều năm. Hoa Corpse cũng là cụm hoa unbranched lớn nhất trên thế giới. Một bông hoa có thể cao 3 mét.


Hoa xác chết có một khoang lớn và một cái cành cây dài bên trong nó. Mùi hương mạnh mẽ, khó chịu của hoa xuất phát từ sự tăng đột biến của nó. Phần thân của hoa xác chết có hai màu khác nhau - sâu xanh bên ngoài và màu đỏ đậm bên trong. Hoa xác chết lớn nở chỉ trong vài giờ. Mùi hôi của hoa cuối cùng trong 12 giờ. Mùi hương của cây cũng thu hút sự thụ phấn giống như ruồi giấm.

2. Hoa Tràng ( Rafflesia Arnoldii )Rafflesia arnoldii là hoa lớn nhất trên thế giới. Cây ký sinh này chỉ có thể tìm thấy ở rừng nhiệt đới Sumatra và Borneo. Đây là cây không lá và không có rễ. Rafflesia arnoldii được biết đến với thành phần phân rã mạnh như mùi. Loài Hoa này còn được gọi là 'hoa tràng' vì mùi tồi tệ nhất của nó. Một Rafflesia arnoldii có thể có đường kính 1 mét và trọng lượng 11 kg. Mùi hôi tồi tệ nhất của Rafflesia arnoldii thu hút ruồi gây bệnh thụ phấn.


Rafflesia arnoldii là một loài quý hiếm và rất khó phát hiện. Hoa lớn có năm cánh hoa hồng có màu trắng. Không giống như các cây khác Rafflesia arnoldii không có chất diệp lục. Vì vậy mà Loài hoa này không thể thực hiện quang hợp. Nó ký sinh trùng trên cây tứ giác.

3. Hydrona AfricanaHydrona Africana là một loài ký sinh trùng bất thường có nguồn gốc ở Nam Phi. Cây trồng phát triển dưới lòng đất và chỉ có hoa có thể nhìn thấy trên mặt đất. Cây này là ký sinh trùng trên cây Euphorbia. Hoa Hydrona Africana là ống và ba lỗ khoan. Phần bên ngoài của hoa là màu nâu và phần bên trong là màu cam sáng. Hydrona Africana có mùi thơm như phân. Mùi khó chịu này thu hút bọ cánh cứng và bọ cánh cứng để thụ phấn.

4. cây CarobCây carob là một cây xanh trung bình phát triển ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới. Tên 'carob' là trái cây ăn được của cây. Túi carob chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, B2, B3, magiê, canxi và sắt. Mặc dù trái cây có bổ dưỡng và hoa của cây carob mùi giống như tinh trùng. Những bông hoa nhỏ được sắp xếp xoắn ốc xuất hiện vào mùa thu. Hoa nam và nữ xuất hiện trên các loại cây khác nhau. Đó là những bông hoa đực tạo ra tinh trùng tồi tệ nhất như mùi hôi.

5. Bulbophyllum PhalaenopsisCác Phalaenopsis Bulbophyllum lan tỏa mùi tồi tệ nhất trên thế giới. Nó có nguồn gốc ở đảo New Guinea. Mùi thơm của nó như là thịt thối rữa. Phalaenopsis bulbophyllum là một trong những loài phong lan lớn nhất thế giới và nở rộ quanh năm. Các hoa lông dài, hồng đỏ. Ngoài hương vị mãnh liệt và khó chịu, loại lan này cũng được biết đến với lá dài của nó, có thể đạt đến chiều dài 4 feet.

6. Dragon ArumChuồng rồng là một cây trồng ấn tượng mà tìm thấy ở các khu vực đá và đồi của lưu vực Địa Trung Hải. Loài hoa này còn được gọi là arum đen, rắn lily, rồng, rậm và lily hoa voi. loài hoa này thường phát triển tốt với chiều cao 1 mét. Hoa lớn, lộng lẫy màu nâu đỏ xuất hiện vào cuối mùa xuân. Hoa có thể dài 80 cm. Nhưng hoa đẹp này có mùi giống như thịt thối rữa và nó thu hút côn trùng thụ phấn. Hoa cũng có đuôi dài như cành.

7. Stapelia GiganteaStapelia gigantea là một loại hoa tuyệt đẹp có mùi thịt thối. Những bông hoa màu vàng nhợt nhạt giống như cá sao biển. Nó còn được gọi là con sao biển châu Phi, phát triển ở các vùng nhiệt đới ở Đông Nam Phi. Hình dạng đặc biệt và thịt thối như mùi hấp thụ côn trùng thụ phấn. Loài hoa nở rộ vào mùa hè. Mùi khó chịu của stapelia giganteas là rất mãnh liệt và có thể được nhận ra từ khoảng cách rất xa .

8. Eastern Skunk CabbageGiống như bắp cải trắng phương Tây, bắp cải trắng cũng đã xuất hiện tên của nó từ mùi "axit". Cây trồng phát triển trong đất ẩm ướt trên khắp Bắc Mỹ và Châu Á. bắp cải phương Tây vào mùa xuân. Lúc đầu, một phần vỏ của cây được gọi là 'spathe' xuất hiện trên mặt đất trước lá. Nó có màu nâu nhạt và có thể lớn lên đến kích thước 4-6 inch. Nó tạo ra mùi khó chịu, mùi khó chịu và thu hút các thụ phấn giống như ong và bướm.

9. Western Skunk Cabbagebắp cải phương tây được đặt tên theo mùi thơm của hoa. Cây này mọc ở đầm lầy và rừng cây ở Alaska, California, Idaho, Washington, Montana và Oregon.Bắp cải phương Tây nở vào đầu mùa xuân và mùa đông. Hoa hình que có màu vàng tươi sáng. Chúng phát triển đến độ cao 40 cm. Mùi khó chịu của cây này thu hút ruồi nhặt rác như những thụ phấn.

10. Arum DiscoridisĐây là hoa hình nhung màu nhung có nguồn gốc từ các vùng Địa Trung Hải. Hoa này nổi tiếng vì mùi của nó như thịt thối. Cây này được đặt tên theo nhà thực vật học người Hy Lạp nổi tiếng Pedanius Dioscorides. Nó nở hoa vào mùa xuân. Mùi hôi khó chịu, mùi khó chịu của mùi arum discoridis thu hút sự thụ phấn.

0 nhận xét:

Post a Comment