Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

10 loài chó dễ huấn luyện nhất

           No comments   
Có một con chó ngoan ngoãn là một kinh nghiệm tuyệt vời. Có dễ huấn luyện tất cả chó không ?. Nhưng một số con chó thông minh có thể học các thủ thuật một cách nhanh chóng. Đồng thời, chất lượng đào tạo cũng là vấn đề. Đây là danh sách 10 loài chó dễ huấn luyện nhất.1. Labrador RetrieverLabrador, giống chó phổ biến nhất ở Hoa Kỳ cũng là một trong những con chó có khả năng huấn luyện tốt nhất trên thế giới. Trước hết, Labrador có thể làm bất cứ công việc nào mà nó được đào tạo để làm - người bảo vệ, gia đình, trợ lý, phát hiện bom và ma túy, cảnh sát và quân đội và một con chó tìm kiếm và cứu nạn. Tất cả các tiêu đề này chứng minh cả tính phổ biến của chúng và tính khả thi của chúng.


May mắn thay, labradors tự nhiên có một sự háo hức để học. Nhưng mọi giống khác, cả huấn luyện và xã hội hóa đều phải được bắt đầu từ những con chó con. Không bao giờ trừng phạt chú chó labrador của bạn trong khi tập luyện. Thay vào đó, hãy sử dụng cách tiếp cận tích cực, khen ngợi hoặc cho nó ăn khi thể hiện tiến bộ. Cách tiếp cận như vậy làm cho việc Huấn luyện trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có được một người bạn tuyệt vời với những kỹ năng đặc biệt.

2. German ShepherdSự thông minh, lòng trung thành, can đảm, và sự cống hiến của một con chó chăn cừu Đức là không thể so sánh được. Dù bạn đặt nghề gì cho giống chó này, bạn vẫn có thể mong đợi một kết quả ấn tượng. Bởi vì họ có trí thông minh và sức khỏe để học bất kỳ bài học hoặc công việc trong thời gian ngắn. Việc huấn luyện này có thể được nhìn thấy từ các lĩnh vực khác nhau mà họ đang làm việc - như là một gia đình, cảnh sát, quân đội, phát hiện bom và ma túy và cứu hộ và chó tìm kiếm.


Bạn nên bắt đầu tập luyện không quá sớm và không quá muộn. Sự thất bại trong việc huấn luyện thích hợp có thể dẫn đến hành vi xấu và hung hăng trong Chó Đức. Rất may, loài chó này sẽ nhanh chóng học các lệnh cơ bản. Để dạy thêm bài học, bạn nên thưởng huấn luyện theo cách như cho ăn hoặc khen ngợi chúng cho thấy tiến bộ. Những phương pháp tích cực như vậy sẽ khuyến khích chú chó chăn cừu Đức của bạn học thêm nhiều thủ thuật như là một học sinh ngoan ngoãn.

3. Australian Shepherd DogBan đầu được nuôi như một con chó chăn gia súc, con chó chăn cừu Úc là một trong những giống chó không thích ngồi nhàn rỗi. nó thích bận rộn. Loài này có nhiều năng lượng để thực hiện một loạt các hoạt động. Không chỉ là năng lượng, những con chó chăn cừu Úc cũng có trí thông minh cao để học các thủ thuật và phương pháp làm việc nhanh. Vì vậy, đào tạo giống chó này không bao giờ là một nhiệm vụ khó khăn.


Tuy nhiên, có một số điều bạn cần phải xem xét với tư cách là người hướng dẫn. Việc huấn luyện không nhất quán có thể dẫn đến hành vi xấu như sủa quá mức ở chó chăn cừu Úc. Ngoài ra, sử dụng giai điệu ngọt ngào trong khi giảng dạy cũng thưởng cho nó khi nó tìm hiểu các trick như bạn hướng dẫn.

4. Doberman PinscherDoberman có một danh tiếng tuyệt vời như một con chó cảnh sát và quân đội. Nó cũng có thể là một gia đình tuyệt vời và bảo vệ gia chủ của mình. Bởi vì loài chó này rất đáng yêu, trung thành, thông minh và cảnh giác. Ngoài ra, nó rất cởi mở để được huấn luyện. Một Doberman được đào tạo tốt sẽ không cho thấy bất kỳ hành vi hung hăng hoặc hành vi xấu.


Sự thành công của việc đào tạo một Doberman phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thay vì thô lỗ, bạn nên thể hiện cách tiếp cận tích cực, sử dụng lời nói nhỏ nhẹ, tích cực trong khi tập luyện. Không chỉ là lời ca ngợi cũng là vấn đề. Việc đào tạo tốt như vậy sẽ giúp cho Doberman của bạn trở thành người học nhanh chóng với tính khí thân thiện.

5. RottweilerRottweiler là một giống chó rất trung thành, Mạnh mẽ và tự tin. Sự kết hợp của những tính khí tuyệt vời này làm cho Rottweiler dễ huấn luyện hơn.Nhưng bạn nên đào tạo một đức tính tốt cho nó vì  sẽ cho thấy hành vi xấu mà không có đào tạo thích hợp. Vì vậy, bạn nên bắt đầu đào tạo Rottweiler của bạn từ nhỏ tuổi của mình.

Làm cho bài tập của bạn trở nên tốt nhất và ngắn gọn. Nếu nó thất bại, hãy kiên nhẫn. Ngoài ra, đánh giá cao nó về mỗi cải tiến.Rottie của bạn để học các thủ thuật một cách nhanh chóng. Ngoài ra, một hành vi tích cực như vậy cũng tăng cường mối liên kết giữa bạn và con chó của bạn.

Như bạn biết, rottweiler là một giống chó lớn. Vì vậy, nếu không có xã hội hóa sớm và đào tạo, Nó sẽ cho thấy hành vi hung hăng và hành vi phá hoại. Nhưng chúng cũng có thể là một người bạn đồng hành tuyệt vời và một con chó bảo vệ tốt với việc đào tạo thích hợp.

6.  Golden RetrieverMột con vật nuôi tuyệt vời với tính khí ngọt ngào.Golden retrievers thân thiện, tử tế, thông minh và tự tin. Golden retrievers cũng là một trong những giống chó nổi tiếng và đẹp nhất trên thế giới. Sự cống hiến không thể tin được đối với bậc thầy và trí thông minh cũng làm cho những người thu thập vàng là một trong những con chó dễ huấn luyện.

Những người thu thập vàng đang rất thích được ở bên bạn và làm bất cứ điều gì bạn hướng dẫn chú chó Golden retrievers làm. Vì vậy, với việc đào tạo chất lượng, nó sẽ nhanh chóng học mọi bài học. Đồng thời, một chú chó cưng tìm vàng không được đào tạo có thể cho thấy hành vi phá hoại như đào bới và nhai vàng khi tìm thấy.

7. poodlePoodles nổi tiếng với bộ lông ấn tượng. Bên cạnh cái nhìn tuyệt vời, đó là một con chó thông minh và nhiệt tình có thể xuất sắc trong việc học các lệnh và thủ thuật. Poodles sẽ trở nên thú vị hơn trong việc học các thủ thuật mới nếu bạn làm theo một cuộc đào tạo dựa trên phần thưởng. nó sẽ không mất thời gian để học các lệnh cơ bản. Thực tế, việc đào tạo thích hợp không chỉ làm cho con chó hạnh phúc mà còn tránh xa những hành vi phá hoại.


8. Border CollieĐược phát triển như là một con chó chăn gia súc, collies biên giới nổi tiếng về sức khỏe đặc biệt của nó. collies tự nhiên có một mong muốn mạnh mẽ để học hỏi và làm việc. Cùng với tất cả những điều này, trí thông minh sắc bén khiến giống chó này có khả năng huấn luyện cao. Trên thực tế, nếu không có gì để học hay làm, thì những cánh đồng biên giới sẽ bị tàn phá. Bởi vì đó là một giống chó tham công tiếc việc.

9. PapillonPapillons có thể rất nhỏ, nhưng chúng rất năng động và tràn đầy sức sống. Đối với một huấn luyện viên giỏi, anh ấy sẽ là một học sinh ngoan ngoãn học nhanh mỗi bài học. Nó có trí thông minh tốt trong các thủ thuật học tập. Nhưng sự giám sát của bạn là cần thiết. Đào tạo phải nhất quán. Bạn nên khen ngợi papillon của bạn mỗi khi nó cho thấy một sự cải tiến trong học tập. Nó sẽ giúp anh ta phát triển như một con chó với tính cách tuyệt vời.

10. Miniature SchnauzerMiniature Schnauzer là một chú chó thông minh và tràn đầy sức sống khiến giống chó này có khả năng huấn luyện cao. Để nâng cao một con chó mà không có hành vi có vấn đề bắt đầu đào tạo từ puppyhood chính nó. Không chỉ đào tạo sớm, chất lượng cũng là vấn đề. Trong trường hợp của schnauzer, đào tạo càng tích cực càng tốt. Không bao giờ mắng nó, hãy luôn sử dụng lời nói nhỏ nhẹ.


Cách tiếp cận tích cực cùng với phần thưởng cho phép con chó này học các lệnh một cách nhanh chóng. Một schnauzer được đào tạo cũng sẽ không hiển thị các vấn đề thường thấy như đào bới và sủa quá mức.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm hihiblog.com Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng bình luận bên dưới !.

0 nhận xét:

Post a Comment