Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Liên kết Juice trong SEO - Một chiến lược SEO quan trọng

Trái ngược với niềm tin phổ biến, xây dựng liên kết cũng mạnh mẽ như vậy trong chiến lược SEO rộng lớn hơn bao giờ hết. Cho dù làm việc với một Công ty SEO Bangalore hay chăm sóc chiến lược của riêng bạn, liên kết chất lượng ở tất cả các nơi phù hợp thực sự có thể tạo ra sự khác biệt.
Những ngày này, thuật ngữ "link juice" đã tìm đường vào ngành công nghiệp SEO bất lợi trên toàn thế giới. Trong thực tế, nó về cơ bản đề cập đến giá trị cảm nhận được của bất kỳ nỗ lực xây dựng liên kết nào được thực hiện cho mục đích SEO. Rất nhiều bất cứ nơi nào một liên kết được sử dụng, vị trí hoặc kiếm được để tăng tỷ lệ SEO của trang web, giá trị kết hợp của các liên kết này cho đến tổng số nước của liên kết trang web.

Link Juice làm việc như thế nào?
Điều làm cho khái niệm hiện đại về sử dụng liên kết khác với xây dựng liên kết truyền thống là đa chiều và đa hướng. Trong quá khứ, có thể giải quyết việc xây dựng liên kết với cách tiếp cận một chiều và tránh xa nó. Ngày nay, phải mất nhiều nỗ lực rộng hơn và rộng hơn để kết nối trong các hình thức khác nhau cho bất kỳ trang web nào.

Ví dụ, nguyên tắc đằng sau backlinks từ các trang web có thẩm quyền vào trang web của riêng bạn vẫn giữ nguyên. Số trang / trang cao cấp liên kết trực tiếp tới trang web của bạn càng nhiều, thì trang web của bạn kiếm được nhiều lượt truy cập hơn và tăng thứ hạng google. Ngược lại, liên kết chất lượng thấp, liên kết spam và liên kết bị hỏng có tác dụng ngược lại .

Nhưng những gì cũng quan trọng trong những ngày này trong việc xây dựng liên kết Juice tốt hơn là liên kết nội bộ. Tạo cảm giác luồng trong chính trang web của bạn, đảm bảo rằng liên kết Juice chảy từ trang này sang trang khác như là liền mạch và tiện lợi nhất có thể. Tuy nhiên, một lần nữa, nó không chỉ đơn giản là ném các liên kết trên khắp nơi một cách ngẫu nhiên mà thường có tác dụng ngược lại.

Làm thế nào để trang web Nhận Link Juice thêm?

Mặc dù kết nối nội bộ có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng chung, nhưng đó là các liên kết ngược cao cấp mà bạn kiếm được mang số cao nhất. Hơn và trên hầu hết mọi yếu tố khác trong chiến lược SEO rộng hơn, liên kết chất lượng có thể giúp tăng SERP trên trang web của bạn thông lượng truy cập . Vấn đề duy nhất là những điều này cũng có xu hướng là những liên kết khó khăn nhất để có được ở nơi đầu tiên.


Trái ngược với niềm tin phổ biến, cố gắng mua, mượn hoặc ăn cắp các liên kết có giá trị không được đánh giá cao. Thay vào đó, nó tập trung vào việc thu hút nhiều liên kết hơn thông qua các phương tiện hữu cơ, như sau:

 • Liên tục tạo ra các loại nội dung hữu ích, độc quyền, đáng tin cậy và độc đáo
 • Tập trung vào loại nội dung có thể chia sẻ và cập nhật thường xuyên
 • Tăng cường sự phổ biến và sức mạnh của thương hiệu
 • Truyền bá thông tin về doanh nghiệp của bạn và bạn làm gì, sử dụng tiếp thị và PR
 • Quảng bá chiến lược kinh doanh và nội dung của bạn trước đối tượng được nhắm mục tiêu
 • Đóng góp các bài đăng của khách trên các trang web khác bao gồm tiểu sử và liên kết
 • Tổ chức trao đổi liên kết với các doanh nghiệp khác hoặc tương tự như của riêng bạn
 • Yêu cầu những người có ảnh hưởng tiến hành đánh giá sản phẩm của bạn và liên kết lại với họ
 • Đóng góp vào các thư mục và diễn đàn có liên quan đến ngành của bạn
 • Giữ hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội mọi lúc

Phân phối nội bộĐối với phân phối liên kết nội bộ, chìa khóa nằm ở tính nhất quán chiến lược và cung cấp trải nghiệm người dùng xuất sắc. Đừng mắc lỗi khi liên kết trang nội bộ một cách ngẫu nhiên hoặc liên kết quá mức đối với một số trang hơn những trang khác. Cố gắng đảm bảo rằng tất cả các trang quan trọng của bạn được liên kết tương đối đồng đều và nhất quán trên trang web của bạn.

Tương tự, bạn cần tập trung và chú ý thêm vào các trang lưu lượng truy cập thấp, bằng cách liên kết đến các trang có lưu lượng truy cập cao hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên đảm bảo rằng khách truy cập vào trang web của bạn không bao giờ nhiều hơn ba lần nhấp chuột từ trang chủ của bạn.

Liên kết Kiểm toán và Bảo trì

Nếu bạn định đầu tư bất kỳ nỗ lực nào trong việc phát triển sản phẩm Juice liên kết tốt hơn cho trang web của mình, bạn cũng cần phải thực hiện kiểm toán định kỳ và bảo trì. Cả bên trong và bên ngoài, các liên kết bị hỏng và liên kết từ bên thứ ba đã mất giá trị có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất SEO của trang web của bạn. Cùng với một loạt các công cụ đơn giản để giúp thực hiện kiểm toán liên kết một cách thủ công, dịch vụ của các cơ quan chuyên nghiệp SEO đến rất khuyến khích.

Với các chuyên gia trong góc của bạn, giá trị thực sự của Juice liên kết như là một phần của một SEO rộng hơn trở nên dễ dàng hơn nhiều để được truy cập vào.

XEM THÊM : 

6 comments:

 1. It is worth going through this site and thanks for the information you provide, I do not know what kind of things digital marketing
  SEO company in Chennai
  Digital marketing company in Chennai
  PPC services in Chennai

  ReplyDelete
 2. Very good content about SEO techniques. Thanks for sharing your knowledge about the SEO factors. Waiting for more information on the SEO topics. Blog more about in depth factors and your experiences in SEO campaigning.We are SEO Company in Chennai works for the integration of business and technology.

  ReplyDelete
 3. Seo Karo, is a blog which is dedicted to latest updates going on in the field on SEO Industry.
  If you have any queries regarding SEO, refer to our blog, Seo Karo

  ReplyDelete
 4. Nice post!!! Looking forward to hear from you more on SEO.

  ReplyDelete
 5. Planning to buy best 1 ton ac in India ? Check out our blog for latest information

  ReplyDelete
 6. Content : Bharat Go Digital is a Startup India, Digital India blog which helps organizations go digital.

  ReplyDelete