Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Hướng dẫn đào Coin Electroneum ETN

Hướng dẩn cách đào Electroneum ETN với tool được hở trợ trực tiếp từ Electroneum đơn giản cho người mới bắt đầu tham gia đào coin . hướng dẩn này sẻ rất phù hợp với những bạn là newbie mới tìm hiểu về đào tiền ảo Electroneum hay bất cứ đồng tiền ảo nào khác , các bạn nhớ xem kỹ từng bước rồi làm theo nhé .



Cảnh báo ai đang đào ETN Có virus Trojan keyloger và rất nhiều người đang trữ coin tocken trong ví Myetherwallet bị mất sạch tiền, thậm chí có nhiều người để coin trong tài khoản online cũng bị mất.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng phần lớn là bắt nguồn từ máy tính điện thoại bị nhiễm mã độc do quá trình truy cập internet, những ai cài phần mềm crack, phần mềm do các hacker đánh lừa để bạn cài trên điện thoại.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ tiền bạc của bạn ngay bây giờ là tắt gấp máy đào coin, gỡ phần mềm không tin tưởng và đổi mật khẩu, bật 2FA cho tất cả tài khoản.

Keyloger virus đoán kí tự sẽ giúp hacker đoán mật khẩu của bạn.


Nhà đầu tư đang rất vui mừng vì sáng ngày 2/11/2017 Electroneum chính thức lên sàn và được niêm yết trên coinmarketcap với giá 0.2$ và sẽ tăng giá trong tương lai, có thể là 50$, 100$, vì vậy hôm nay mình làm hướng dẫn này để giúp cho nhà đầu tư kiếm thêm coin ETN bằng cách đào coin trên mấy tính và điện thoại (điện thoại chưa đào được nhé)

Bước 1: Tạo ví offline ETN click vào link làm theo hướng dẫn

https://downloads.electroneum.com/offline_paper_electroneum_walletV1.5.html


Sang tranh tiếp theo nó yêu cầu bạn di chuột đến khi nào thanh màu xanh bên dưới được đầy thì bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo.


Tiếp theo bạn bấm vào SAVE WALLET AS PDF đây chính là ví offline, bạn mở file này ra.


Và ta sẽ được ví như thế này



Địa chỉ ví này bạn nhớ lưu lại tránh để làm mất nhé, sao lưu cẩn thận ra nhiều nơi, nhiều thiết bị.

Bước 2: download công cụ đào coin Electroneum về

Tải về tại đây: https://downloads.electroneum.com/

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm

Chú ý: nhớ tắt phần mền diệt virut nếu nó yêu cầu, Thông thường, phần mềm quét virus đánh dấu phần mềm đào coin là độc hại vì vì vậy bạn cần tắt phần mềm virus đi.

Ae chú ý chỗ Your ETN wallet addres: ae copy địa chỉ wallet lúc đầu chỗ mình khoanh vàng
Các thông số khác ae tùy chỉnh tùy theo máy mạnh hay yếu nhé sau đó Start mining để bắt đầu đào

Bước 5: check thành quả đào coin ETN

Click theo link: 

CÓ 3 Pool đào bạn đào pool nào thì kiểm tra bằng link của pool đó nhé !
rồi kéo xuống copy ví mình dán vào ô,  mình mới đào 1 ngày được 100 ETN rồi.



Lời Kết 

Như vậy là mình đã hướng dẩn các bạn cách đào Electroneum ETN khá đơn giản với tool được hổ trợ trực tiếp từ Electroneum rồi đó . mình nghĩ với cách đào ETN này thì những bạn mưới tham gia cũng có thể đào được, bạn chỉ cần chịu khó đọc kỹ bài hướng dẩn này của mình và làm theo từng bước chắc chắn có thể đào được Electroneum chúc bạn thành công.

0 nhận xét:

Post a Comment