Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Firefox 57 "Quantum" được phát hành - trình duyệt web nhanh hơn 2 lần

Đã đến lúc để cho Firefox một cơ hội khác.

Hôm nay, Tổ chức Mozilla Foundation đã thông báo việc phát hành phiên bản mới của Firefox 57 , được gọi là trình duyệt web Quantum dành cho Windows, Mac và Linux, tuyên bố sẽ đánh bại Chrome của Google.

Nó nhanh. Rất nhanh. Firefox 57 dựa trên một thiết kế hoàn toàn mới và sửa lại lõi bao gồm một công cụ CSS thế hệ tiếp theo mới được viết bằng ngôn ngữ lập trình Rust của Mozilla được gọi là Stylo.
Firefox 57 "Quantum" là trình duyệt web đầu tiên sử dụng sức mạnh của bộ vi xử lý đa lõi và cung cấp trải nghiệm duyệt nhanh hơn 2 lần so với Google Chrome.

Bên cạnh hiệu suất hoạt động nhanh, Firefox Quantum, mà Mozilla gọi là "cập nhật lớn nhất kể từ Firefox 1.0 trong năm 2004", cũng mang lại những cải tiến hiệu suất lớn với ưu tiên tab, và những thay đổi đáng kể với giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn (UI), được gọi là Photon .
Phiên bản mới này còn hỗ trợ cho việc giải mã phần cứng AMD VP9 trong quá trình phát lại nhằm giảm điện năng tiêu thụ và do đó ngăn không cho hệ thống của bạn hết pin.


Firefox 57 cũng bao gồm chức năng chụp màn hình được tích hợp sẵn, khả năng ngăn chặn theo dõi được cải tiến và hỗ trợ WebVR để cho phép các trang web tận dụng tối đa tai nghe VR.

Firefox có kế hoạch tăng tốc mọi thứ bằng cách tận dụng GPU hiện đại trong tương lai gần.

Firefox Quantum dành cho phiên bản dành cho máy tính để bàn có sẵn để tải xuống ngay trên trang web chính thức của Firefox và tất cả người dùng Firefox hiện có sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới tự động.


Tuy nhiên, phiên bản Android của Firefox 57 đang được tung ra trên Google Play trong những ngày tới, và phiên bản iOS của nó cuối cùng sẽ xuất hiện trên App Store chính thức của Apple.

0 nhận xét:

Post a Comment