Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Danh sách Bất động sản Sử dụng Bitcoin để Garner Công khai

Năm 2017 đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng các danh sách bất động sản có sẵn để mua sử dụng bitcoin. Sự gia tăng của các danh sách này dường như không phù hợp với nhu cầu của người mua bằng cách sử dụng các thuật ngữ bí mật, gợi ý rằng một số công ty bất động sản có thể cố gắng nhảy vào bandcole bitcoin chỉ nhằm mục đích tạo ra sự công khai cho công ty của họ.Các công ty bất động sản đã được nhận tiền trong Hype xung quanh Cryptocurrencies

Trong những tháng gần đây đã có sự gia tăng của các công ty bất động sản quảng bá danh sách có thể mua bằng bitcoin. Từ những biệt thự trị giá nhiều triệu đô la đến những căn nhà gia đình khiêm tốn , các công ty bất động sản trên toàn cầu đang đổ xô đi mua sắm trên các phương tiện truyền thông, giờ đây bao quanh những bí mật.
Tháng trước, biệt thự London đã có mặt trên thị trường với chủ sở hữu yêu cầu khoảng 17 triệu bảng Anh ($ 22.38 triệu USD), thể hiện ưu đãi về các chào hàng được thực hiện bằng bitcoin. Lev Loginov, người đồng sáng lập công ty bất động sản liệt kê dinh thự, London Wall, nói với  báo chí rằng tài sản này đã có sự quan tâm đáng kể. Ông nói: "Tuần trước chúng tôi đã có 15 lần xem. Nó đến từ châu Á. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã có ai trên 30 tuổi. Rất nhiều người trẻ đã tham gia vào các bí mật trong giai đoạn đầu. Hầu hết trong số họ kiếm tiền từ khai thác mỏ cryptokurrencies, và về cơ bản họ đang tìm kiếm để có được tài sản. "


Palacio Bardaji quyến rũ.

Tài sản đang được quảng cáo với giá cả trong Bitcoin trên toàn thế giới

Đầu tháng này, một tài sản được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là khu nghỉ dưỡng Ibiza của Tây Ban Nha đã được bán với giá chào 1,850 bitcoin (13,26 triệu USD). Trang web của El Palacio Bardaji cho biết tài sản này là "cung điện thế kỷ 18, được xây dựng nhìn ra thị trấn cổ đại ở điểm cao nhất và độc quyền nhất của thành phố Ibiza. Tòa nhà lịch sử đã được bảo trì gần đây, hiện nay có 6 phòng ngủ, 5 phòng tắm, sân thượng với hồ bơi, nhà để xe, và một căn hộ cho khách. "

Một nhà nghỉ lịch sử ở Wisconsin gần đây đã được niêm yết với mức giá chào 40 bitcoins - tương đương với 287.000 USD - với chủ sở hữu từ chối xem xét cung cấp bằng tiền tệ. Tạp chí Sentinel mô tả "Elks Lodge trước đây, một dấu mốc trong thành phố được xây dựng vào năm 1904, là một cấu trúc lớn của Nữ hoàng Ann, cao 2.5 cm và cũng là nơi chơi bowling được chứng nhận lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. "

Với sự cố định của các phương tiện truyền thông hiện tại về mọi thứ, nó không có dấu hiệu chậm lại, nhiều khả năng các danh sách bất động sản sẽ tiếp tục sử dụng bitcoin như một phương tiện để tạo sự chú ý.

Bạn có nghĩ rằng các danh sách bất động sản đang sử dụng bitcoin như một phương tiện để tạo ra sự công khai? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!


0 nhận xét:

Post a Comment