Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

Các nhà phân tích tranh luận lượng điện được tiêu thụ cho mỗi giao dịch Bitcoin bao nhiêu

Trong những tháng gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã tuyên bố rằng quyền lực được sử dụng để tiến hành một giao dịch bitcoin đơn là tương đương với yêu cầu quyền lực một ngôi nhà của Mỹ trong hơn một tuần. Sản lượng năng lượng chính xác mà mỗi giao dịch bitcoin tiêu hao là không thể biết, do hiệu quả khác nhau của phần cứng được sử dụng bởi các thợ mỏ. Mặc dù vậy, một số nhà phân tích đã cố gắng để ước lượng điện năng tiêu thụ cần thiết để xử lý các giao dịch bitcoin.

Kỹ thuật số sử dụng "chỉ số tiêu hao năng lượng Bitcoin" để xác định ước tính của nó về tiêu thụ điện năng tổng thể của mạng BitcoinNhiều câu chuyện gần đây cho rằng mỗi giao dịch bitcoin sử dụng một lượng điện năng tương đương với yêu cầu quyền lực một ngôi nhà của Mỹ trong một tuần đã đưa ra các ước tính của họ từ trang web, Digiconomist . Theo văn bản này, Digiconomist ước tính rằng mỗi giao dịch bitcoin đòi hỏi phải có công suất 255 kilowatt giờ (KWh), điều này có thể làm cho một hộ gia đình Mỹ trong 8,61 ngày. Trang web kết luận rằng bitcoin tiêu thụ "0.13%" điện tiêu thụ toàn cầu, so sánh tổng tiêu thụ năng lượng của mạng bitcoin với mức của Ireland.

Digiconomist thừa nhận rằng "mặc dù tốc độ băm mạng toàn bộ có thể được tính toán dễ dàng, nhưng không thể nói điều này có nghĩa là tiêu thụ năng lượng như thế nào bởi vì không có đăng ký trung tâm với tất cả các máy đang hoạt động (và tiêu thụ điện năng chính xác)." những gì trang web đề cập đến là "chỉ số năng lượng bitcoin năng lượng" (BECI) làm cơ sở cho các ước tính của mình.

Các nhà phân tích được chia trong ước tính của họ về điện tiêu thụ trên một giao dịch Bitcoin đơnBECI cố gắng tính tổng thu nhập từ hoạt động khai thác mỏ của USD, với giả định rằng "cứ mỗi 5 xu chi tiêu hoạt động ... 1 kilowatt giờ đã được tiêu thụ" và mỗi người khai thác mỏ sẽ "chi 60% thu nhập của họ vào chi phí hoạt động "BECI sau đó" chuyển đổi chi phí cho tiêu dùng "- tạo ra ước tính của BECI.

Mặc dù tổ chức nhiều phương tiện truyền thông được mời chào ước tính của BECI như thực tế, cộng đồng cryptocurrency đã không đạt được sự đồng thuận về độ chính xác của BECI như một phương tiện để ước tính tổng chi phí năng lượng của mạng.


Chuyên viên phân tích Marc Bevand không đồng ý với các BECI, bày tỏ niềm tin của ông rằng BECI thất bại trong việc theo dõi chính xác tốc độ mà đổi mới công nghệ và hủy diệt sáng tạo trong ngành công nghiệp khai thác mỏ tăng hiệu quả của các mạng như một toàn thể, và rằng các thuật toán làm cơ sở cho các dự BECI là được giả định dựa trên các giả định phóng đại về chi phí điện cần thiết để chạy một trang trại khai thác mỏ sử dụng phần cứng hiện tại.

"Một S9 đã chiếm 16% doanh thu của nó về chi phí điện, cho thấy như thế nào Ludicrous BECI 60% dự toán thực sự là."
Ông Bevand tuyên bố rằng "giả định sai lầm rằng" 60% thu nhập từ khai thác mỏ đã được sử dụng để làm điện ", mô tả con số này là" rút khỏi không khí mỏng và tính toán sai do hiểu nhầm từ tác giả. "Marc Bevand nói rằng ước tính 60% này xuất phát từ một sự ước lượng sai lầm về các ước tính được Tomaso Aste xuất bản năm 2016 .

Ông Bevand trích dẫn BECI vì nhận định rằng bài viết của Aste "ngụ ý rằng chi phí trung bình của khai thác khoáng sản là gần 55% thu nhập của các thợ mỏ. Aste, tuy nhiên, không cung cấp nhiều chi tiết cùng với ước tính của ông. Theo phân tích của ông Bevand, "tất cả các Aste ngụ ý là tiêu thụ điện" của các hoạt động khai thác mỏ sẽ chiếm " 8.3 - 83,3% thu nhập từ hoạt động khai thác mỏ ". Bevand sau đó trích dẫn một nghiên cứu do chính ông tiến hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2017, trong đó ông xác định rằng" một S9 đã chi 16% doanh thu của mình cho chi phí điện, cho thấy những điều vô lý của BECI 60% dự toán thực sự là. "

"Tỷ lệ bắt đáy toàn cầu đã tăng lên đáng kể trong nhiều năm" - Marc Bevand
Ông Bevand cho rằng sự gia tăng liên tục tỷ lệ băm toàn cầu của mạng bitcoin chứng minh sự chấp nhận nhất quán của các công nghệ tiết kiệm năng lượng mới hơn bởi các thợ mỏ, vì phần cứng cũ đã bị lỗi thời do việc giảm dần lợi nhuận khai thác mỏ.

Trái ngược với ước tính tiêu thụ năng lượng hàng năm của BECI, ước tính 10,23 terawatt-giờ (TWh) của BECI, phân tích của Marc Bevand đã kết luận rằng "ước lượng điện năng tiêu thụ của mạng ở mức 3250 pentahashes / giây (PH / s ) "Là" 6,78 TWh / năm "và" giới hạn dưới "là 2,85 TWh / năm, dẫn ông kết luận rằng" mức tiêu thụ điện của mạng "có thể nằm trong khoảng từ 4,12 đến 4,73 TWh / năm. Phân tích của Bevand đưa ra tính toán hiệu quả của các phần cứng khai thác thế hệ hiện tại và tạo ra ước tính ràng buộc trên dựa trên giả định rằng tất cả các thợ mỏ đều đang "triển khai phần cứng hiệu quả ít nhất" và dựa vào ước tính thấp hơn của mình dựa trên giả định rằng "100 % thợ mỏ [đang] đang chạy một trong ba ASICS hiệu quả nhất. "

Giả sử rằng trung bình 7 ngày hiện tại cho các giao dịch bitcoin hàng ngày là 268.369 là chính xác, ước tính của Marc Bevand rằng mức tiêu thụ hàng năm của mạng bitcoin là 4,12 TWh / năm sẽ có nghĩa là mỗi giao dịch bitcoin đòi hỏi số lượng điện tương tự dùng để nhà Mỹ điển hình trong khoảng 3,47 ngày, trong khi ước tính 4,73 TWh / năm có nghĩa là mỗi giao dịch đòi hỏi đủ sức để điều hành một hộ gia đình Mỹ trong 3,98 ngày. Đối với các ước tính cao hơn và thấp hơn, nếu mạng bitcoin tiêu thụ 6,7 TWh / năm, mỗi giao dịch có thể cung cấp năng lượng cho một ngôi nhà ở Mỹ trong 5,7 ngày, trong khi nếu mạng tiêu thụ 2,85 TWh / năm, mỗi giao dịch có thể cung cấp năng lượng cho khoảng 2,4 ngày.


Suy nghĩ của bạn về cuộc tranh luận xung quanh tiêu thụ năng lượng bitcoin là gì? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây!

0 nhận xét:

Post a Comment