Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

6 cách mạnh mẽ để tăng cường tiếp thị nội dung bằng cách sử dụng SEO

Một trong những sai lầm lớn nhất mà doanh nghiệp có thể làm cho những ngày này là việc tiếp thị nội dung tin tưởng và SEO là hai khái niệm riêng biệt. Lý do là vì chúng được liên kết với nhau theo nhiều cách khác nhau. 

Trong thực tế, chúng tôi đang nhanh chóng bước vào một thời đại mà tiếp thị nội dung là chiến lược SEO mạnh mẽ duy nhất .Trái với những giả định trước, tầm quan trọng của SEO ngày càng gia tăng. Như mọi thứ hiện nay, bốn trong số năm người tiêu dùng tiến hành nghiên cứu trực tuyến trước khi mua sản phẩm. Hơn thế nữa, Google một mình tiến hành gần 230 triệu truy vấn mỗi giờ. Và với thực tế là có rất ít không gian ở đầu bảng xếp hạng SERP, bạn không cần Công ty Thiết kế Web để vẽ cho bạn một bức tranh về giá trị thực sự của SEO.

Vì vậy, nếu tìm kiếm sử dụng SEO để tiếp thị nội dung của bạn vào overdrive, có bảy điểm khởi đầu đơn giản để làm việc từ ... đó là:

1. Sản xuất nội dung độc đáo, có giá trị và có liên quanHãy tự hỏi mình - nó là gì về nội dung của bạn mà làm cho nó có giá trị đọc, mua vào và chia sẻ? Nội dung của bạn làm bạn xa cách đối thủ như thế nào? Tại sao các khán giả mục tiêu của bạn trở lại với bạn với một cảm giác tôn trọng và tin tưởng, thời gian và thời gian một lần nữa? Nếu bạn không thể xác định giá trị, mức độ liên quan và tính duy nhất của nội dung của bạn, bạn đã ở trên tảng băng mỏng.


Cùng với việc tạo ra nội dung nổi bật về giá trị định lượng, bạn cũng cần liên tục cập nhật trang web của mình với nội dung mới. Tuyệt vời cho trải nghiệm của người dùng, một trình điều khiển tuyệt vời của sự tương tác / trung thành và chính xác là loại điều mà Google đang tìm kiếm khi xác định thứ hạng SERP của nó.

2. Tạo tiêu đề hấp dẫnNghiên cứu đã chỉ ra rằng trừ khi các tiêu đề của bạn hấp dẫn và hấp dẫn càng tốt, phần còn lại của nội dung phần lớn là dư thừa. Đó là tiêu đề bạn tạo ra để xác định xem các liên kết của bạn có được nhấp vào và nội dung của bạn đã đọc (hoặc thậm chí là đã được công nhận) ở nơi đầu tiên hay không. Tiêu đề nổi bật là không có gì mà không có nội dung chất lượng để sao lưu chúng, nhưng cũng tương tự như vậy ngược lại.


Tất nhiên, nó cũng có thể rất có giá trị để sử dụng các từ khóa và cụm từ trong các tiêu đề của bạn - miễn là chúng có thể được tích hợp liền mạch. Bất kỳ dấu hiệu cho thấy bạn đã cho phép sử dụng từ khoá làm suy yếu mục đích hoặc chất lượng của tiêu đề sẽ khiến nó trở nên không hấp dẫn.

3. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao hơnChỉ vì spiders của Google không thể thu thập thông tin hình ảnh không có nghĩa là chúng không có giá trị vô hạn trong các cổ phần SEO. Lý do là hình ảnh đã được chứng minh là thời gian và thời gian để thu hút khách truy cập, giữ sự chú ý của họ, giảm tỷ lệ bị trả, khuyến khích chia sẻ và tạo sự khác biệt lớn đối với lưu lượng truy cập tổng thể.


Tất nhiên, việc sử dụng các tên tập tin và thẻ thích hợp cũng rất quan trọng, vì đây là những đoạn văn bản mà các trình thu thập thông tin sẽ nhận ra.

4. Sử dụng các từ khoá tốt hơnSử dụng từ khoá để tạo lợi thế của bạn có nghĩa là hai điều - tiến hành nghiên cứu từ khóa phù hợp ở nơi đầu tiên và sử dụng chúng cho chiến lược. Thường xuyên hơn không, các từ khóa rõ ràng nhất cho trang web hoặc kinh doanh của bạn là xa các từ khóa có giá trị nhất hoặc chiến lược có sẵn. 


Bạn cần suy nghĩ cẩn thận về cạnh tranh trong phạm vi của mình, có thể nhắm mục tiêu các loại từ khoá thu hút lượng lưu lượng truy cập khiêm tốn hơn nhưng đảm bảo cạnh tranh tối thiểu.

5. Nội dung liên kết xứng đángCác liên kết nhiều hơn từ các trang web độc quyền bên ngoài mà bạn có thể kiếm được, thì tốt hơn. Trái ngược với niềm tin của nhiều doanh nghiệp, cách tốt nhất để có được các liên kết này không phải là cố gắng mua hoặc ép họ bằng các phương tiện mũ đen khác. Thay vào đó, chìa khóa nằm trong việc tạo ra loại nội dung thu hút và khuyến khích các liên kết này một cách tự nhiên.

6. Cải thiện trải nghiệm người dùngCuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, tất cả mọi thứ của Google đều hướng đến việc hướng mọi người theo hướng của các trang web tốt nhất ra khỏi đó cho bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Họ cam kết quảng bá các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, đồng thời xử phạt những người không đạt được tiêu chuẩn.


Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn đưa chiến lược SEO của mình lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể muốn tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng mà bạn cung cấp. Đó là quyền của riêng bạn đại diện cho một khía cạnh quan trọng của tiếp thị nội dung - làm những gì bạn cung cấp như là truy cập và thú vị nhất có thể. Từ điều hướng đến tốc độ trang web để bố trí tổng thể nội dung của bạn, mọi thứ về UX có thể và sẽ tạo sự khác biệt lớn cho hiệu suất SEO trên trang web của bạn.

XEM THÊM : 

0 nhận xét:

Post a Comment