Followers

Search

Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhấn enter

Liên Hệ

Name

Email *

Message *

5 trang web sẽ mở rộng Kiến thức Công nghệ của bạn

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trở thành một nhà phát triển. Với sự phát triển ngày càng tăng và những tiến bộ của công nghệ và tất cả khả năng của nó, bất cứ ai cũng có thể viết một ứng dụng, kết nối và kiểm soát các tiện ích hoặc xây dựng một trang web. Tài nguyên miễn phí và các ưu đãi có nhiều ở trên web. Dưới đây là một số tài nguyên tuyệt vời miễn phí mà tôi thích sử dụng.  1. Microsoft Virtual Academy  - là một trang web đào tạo video miễn phí được Microsoft hỗ trợ và điều hành để giúp những người mới bắt đầu, chuyên nghiệp hoặc thậm chí là những người có sở thích học về các công nghệ khác nhau trên thế giới hiện nay. Trang web này bao gồm loạt video bao gồm các chủ đề như phát triển ứng dụng cho điện thoại, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc máy chủ để phát triển web và nhiều khía cạnh và ngôn ngữ của nó. Nó cũng bao gồm các chủ đề cho các chuyên gia CNTT làm việc với máy chủ, hỗ trợ hệ điều hành, mạng và nhiều chủ đề khác trong lĩnh vực này. Đây là một tài nguyên miễn phí tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu và giúp bạn suy nghĩ về nhiều chủ đề khác nhau.


  1. Codecademy  - là một trang web miễn phí thực hành dành cho việc giúp bạn tìm hiểu các cách thức của trang web bằng cách đi bộ bạn qua trong một cách tương tác thú vị. Tất cả bạn cần để học trang web thông qua trang web này là một tài khoản miễn phí và một số thời gian rảnh. Codecademy hướng dẫn bạn qua một loạt các phòng thí nghiệm, nơi họ dạy và giải thích các khái niệm và sau đó cho phép bạn áp dụng chúng để chuyển sang khái niệm kế tiếp. Sau mỗi phiên làm việc, bạn sẽ có thể mở rộng các khái niệm mà bạn đã học được, bằng cách thêm các khái niệm mới.

  1. Tuts +  - là một trang web tuyệt vời không chỉ cho việc học tập phát triển, mà còn để học hỏi về nhiều chủ đề khác. Nó bao gồm các bài viết tuyệt vời và video hướng dẫn cách thực hiện. Tuts + cung cấp cả tài liệu đào tạo miễn phí và trả phí. Tôi thường dính vào các video phát triển, nhưng cũng có một video âm thanh, nhiếp ảnh và nhiều khóa học khác. 

  1. Channel 9  - là một trang web miễn phí tập trung vào tất cả mọi thứ của Microsoft và các dự án liên quan của nó. Nó chứa mọi thứ từ blog, loạt video, phát sóng các sự kiện trực tiếp và nhiều hơn thế nữa. Nó chứa rất nhiều thông tin, tin tức và bài viết tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc với Microsoft về công nghệ.

  1. PluralSight –  điều này đang trở thành một trong những trang web phổ biến nhất cho video đào tạo trực tuyến. Đây là một dịch vụ thuê bao trả tiền, nhưng nó là đáng giá tiền và được đóng gói đầy đủ các thông tin hữu ích cho tất cả mọi người. Trên đầu giờ đào tạo nhiều hơn bạn có thể xử lý; đăng ký cao nhất cho phép bạn có một số đặc quyền để tiếp tục quá trình học tập của bạn. Một trong những lợi ích lớn nhất mà tôi tìm thấy là với đăng ký cấp cao nhất bạn không chỉ được xem các video mà còn phải làm việc thông qua các bài tập trong suốt khóa học để giúp bạn áp dụng kiến ​​thức mà bạn đã đạt được.  

Tôi sử dụng phần lớn các trang web này hàng tuần vì những lý do khác nhau; nó chỉ phụ thuộc vào chủ đề và cách trang web trình bày nó. Tôi rất khuyến khích bạn kiểm tra nhiều trang web xem những gì họ cung cấp. Các trang web này không phải là tài nguyên duy nhất trên mạng, nhưng chỉ xảy ra là một số mục yêu thích của tôi. Tôi hy vọng bạn thích và nhận được càng nhiều từ họ như tôi!


blog cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.
Bạn có cảm nghỉ về bài viết Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

0 nhận xét:

Post a Comment